Cơ hội trải nghiệm trại hè vui tại khu thể thao tiêu chuẩn “5 sao”

GD&TĐ - “Trại hè - Viettel vui vẻ” là tên gọi mới nằm trong chuỗi ưu đãi được Viettel “thiết kế” dành tặng duy nhất các bạn nhỏ trong đại gia đình khách hàng thân thiết.
Cơ hội trải nghiệm trại hè vui tại khu thể thao tiêu chuẩn “5 sao”

“Trại hè-Viettel vui vẻ” tại miền Bắc dự kiến sẽ được tổ chức trong tuần đầu tiên của tháng 6 tại Trung tâm Thể thao Viettel, huyện Thạch Thất, Hà Nội với 200 học viên. Chương trình khu vực miền Nam sẽ khai giảng tại Trường ĐH Thể dục Thể thao TP HCM tuần tiếp sau đó với hơn 150 học viên.

Đối tượng được mời tham gia Trại hè là con em, người thân trong độ tuổi từ 8-15 của khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm với Viettel.

Trong vòng 1 tuần sinh hoạt tập trung, các nhóm hoạt động của trại hè bao gồm 3 nội dung chính: Lựa chọn để gia nhập 1 câu lạc bộ mà mình yêu thích như bóng đá, bơi lội, bóng bàn, cầu long (với hoạt động thể thao); được chuyên gia hướng dẫn tham gia các hoạt động khám phá bản thân, kỹ năng phòng chống cháy nổ, sơ cứu vết thương (với hoạt động kỹ năng sống); tham gia tổ chức cắm trại, dã ngoại, giao lưu thi đấu thể thao… (hoạt động team building).

Được biết, “Trại hè - Viettel vui vẻ”là hoạt động tiếp nối thành công từ khóa Học kỳ trong quân đội - Em là chiến sỹ trong 3 năm liên tiếp. Chương trình hứa hẹn mang đến cho các học viên những trải nghiệm đáng nhớ tại khu thể thao tiêu chuẩn “5 sao”.

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.