Thiết kế chữ 3D trực tuyến

Những dịch vụ trực tuyến, miễn phí này hỗ trợ tạo nên các đoạn text 3D đẹp mắt, phục vụ cho nhu cầu trang trí, tạo avatar, làm đẹp, thiết kế website.
Thiết kế chữ 3D trực tuyến

Cool Text

Cool Text cho phép tạo nên những hình ảnh dạng 3D đẹp mắt. Dịch vụ không đòi hỏi phải đăng ký tài khoản, nhưng để lưu lại những thành phẩm sau khi thiết kế, người dùng nên tạo cho mình một tài khoản miễn phí.

Tại trang chủ của Cool Text, vào thẻ Logo, rồi nhấn chuột vào logo yêu thích. Ngay lập tức sẽ được chuyển hướng sang một trang web mới. 

Bạn chỉnh sửa các thông tin cho logo, như Logo Text (nội dung của logo), Font, Text Size (cỡ chữ trong logo), Burst Color (màu chữ) và Background Color (màu nền). 

Cuối cùng, chọn định dạng ảnh sẽ xuất ra ở mục File Format (nên chọn *.PNG với logo tĩnh, GIF với logo động để có chất lượng cao nhất). Xong, nhấn Render Logo.

Đợi vài giây, tác phẩm sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa lại bằng nút Edit this logo, tải logo về (Download Image), lấy mã HTML để chèn vào website (Get HTML Code), chia sẻ logo với bạn bè qua email (Email Image).

3-D Textmaker

Sau khi truy cập vào website 3-D Textmaker tại đây, bạn sẽ thấy ngay một vùng làm việc thật tinh giản để thiết kế chữ 3D. Theo đó, bạn chỉ việc chọn cỡ chữ tại ô Size, chọn font và mẫu chữ tại hai trường Choose Font và Choose Style, lựa chọn màu sắc yêu thích tại mục Color. Thực hiện xong các thao tác trên, bạn nhập vào dòng chữ muốn thiết kế 3D tại trường Text.

Mặc định, sau khi nhập xong nội dung, một trang web mới sẽ hiển thị cho bạn xem trước kết quả, nếu không thấy thì bạn nhấn vào Preview để xem.

Cuối cùng, nhấn chuột trái vào ảnh hiện tại rồi chọn Save As… để lưu lại, thành phẩm sẽ được lưu ở dạng *.PNG.

Thiết kế chữ 3D trực tuyến ảnh 1
 

3DtextMaker

3DtextMaker cũng là một dịch vụ khá hay cho mục đích tạo chữ 3D, đặc biệt là khả năng tạo chữ xoay vòng không ngừng. Đầu tiên, nhấn vào nút "Click Here To Create a 3D Text" để bắt đầu tạo chữ 3D qua các bước đơn giản sau:

Ở mục Select A Font, bạn chọn font chữ tại một trong các nhóm Serif, Sans-Serif, Handwritten, OutlineDecorative, Crazy. Mỗi nhóm trên cung cấp rất nhiều các kiểu font khác nhau tha hồ chọn dùng. 

Sau đó, chọn một màu ưa thích trong bảng màu bên trái giao diện tại mục Select A Color. Còn mục Set Your Dimensions cho phép lựa chọn kích thước của banner, theo các thông số 468 x 60 pixel, 400 x 40 pixel hay theo thông số tùy ý (Custom Dimensions).

Tiếp theo, lựa chọn hiệu ứng chuyển động cho dòng chữ 3D theo rất nhiều kiểu tại trường Effect và tốc độ chuyển động tại ô Speed (Fast, Medium, Slow). 

Ngoài ra, còn có tùy chọn giúp chuyển động của đoạn text được lặp lại không ngừng (Run forever) hay với một số lần nhất định (Run… times). 

Hoàn thành cách thiết lập, bạn kéo xuống cuối trang web, nhập vào ô Enter Text dòng chữ sẽ chuyển động trong banner. Xong, nhấn Make 3D Text. 

Khi đó, kết quả sẽ hiển thị ngay trên đầu trên web. Để lưu lại bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào đoạn text đang chuyển động theo hiệu ứng, rồi chọn "Save Image As".

Theo Vnexpress.net
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.