Theo chân một dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Các khách hàng tìm đến với dịch vụ thám tử tư của Weng thường là những phụ nữ tuổi từ 30-40 ở đủ mọi thành phần
Theo chân một dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Dịch vụ thám tử tư giúp theo dõi các vụ ngoại tình đã bắt đầu nhen nhúm ở Trung Quốc từ những năm 1993, tuy nhiên chỉ mới gần đây, nhu cầu của thị trường bí mật này mới ngày càng trở nên phổ biến, mang lại mức lương và lợi nhuận cực cao cho các thám tử.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 1

Trong một quán trà ở Bắc Kinh, thám tử Weng đã phải nhiều lần yêu cầu phục vụ mang thêm khăn giấy. Cô và khách hàng của mình đã ngồi đây cả buổi chiều và người phụ nữ ấy cứ liên tục khóc khi nhắc đến chồng mình. Weng dành nhiều thời gian để an ủi khách hàng, đây cũng là cách để cô thu thập thông tin khách hàng cung cấp và tìm ra bằng chứng để có thể nhanh chóng hoàn thành công việc.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 2

Rời quán trà với khách hàng, Weng một mình đi về nhà. Sau một thời gian dài làm công việc này, nhìn thấy vô số những cuộc hôn nhân tan vỡ, Weng không còn muốn kết hôn dù cô đã gần bước vào tuổi trung niên. “Bây giờ xã hội có quá nhiều cám dỗ, tỷ lệ ly dị ngày càng cao mà chủ yếu vì bất đồng trong quan hệ”, Weng nói.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 3

Các khách hàng tìm đến với dịch vụ thám tử tư của cô thường là những phụ nữ tuổi từ 30-40 ở đủ mọi thành phần, từ giáo sư đại học cho đến các bà nội trợ, hầu hết đều từ các gia đình trung lưu, có thu nhập thuộc loại tốt và yêu cầu điều tra xem có đúng chồng mình đang có biểu hiện ngoại tình hay không.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 4

Trong máy tính của Weng có lưu lại hàng trăm đoạn video clip quay bằng chứng ngoại tình của khách hàng.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 5

Weng hiện nay không làm nhiệm vụ trực tiếp theo dõi mà chỉ điều động thám tử, đồng thời nhận tư vấn cho khách hàng.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 6

Việc điều tra đòi hỏi rất nhiều công cụ chuyên nghiệp mà không được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên, các thám tử tư đều có nguồn mua hàng riêng.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 7

Điều tra ngoại tình là công việc đòi hỏi mất thời gian dài để tìm được bằng chứng, các thảm tử thường phải ngụy trang và thay đổi diện mạo liên tục. Trong ảnh, Weng đang giúp một thám tử của mình ngụy trang

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 8

Satsuki, một nữ thám tử thuộc công ty Weng nhớ lại lần phải mai phục trước cửa nhà đối tượng liên tục suốt 15 tiếng đồng hồ trong 2 tuần liền nhưng “ngay cả một cái bóng cũng không phát hiện ra”.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 9

Trong khi chờ đợi “con mồi” bước ra, các thám tử tư thường ngồi trong xe, bật radio nghe đài hoặc tìm một nơi nào đó để hút thuốc.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 10

Satsuki cho biết, trong tương lai, yêu cầu duy nhất cô đặt ra cho người yêu của mình, đó là sự trung thực. “Tôi có thể chấp nhận họ không còn yêu mình, nhưng không thể chấp nhận sự lừa dối”.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 11

Dingo, một thám tử tư khác cho biết, anh đã theo dõi đối tượng của mình suốt 6 tháng nay nhưng không tìm được bằng chứng.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 12

Khi tìm được manh mối chính xác, các thám tử tư sẽ ghi lại clip và gửi cho Weng. Weng sau đó sẽ báo lại khách hàng của mình.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 13

3h sáng, trong màn đêm yên tĩnh, tiếng gõ cửa dồn dập vang lên, sau đó là tiếng la hét, cãi vã…Một kịch bản kết mà các thám tử tư đã quá quen thuộc.

theo chan mot dich vu tham tu theo doi chong ngoai tinh - 14

Kết thúc công việc, Weng cùng các thám tử đi ăn mừng chiến thắng một cách yên lặng trong màn đêm. Thương vụ này đã vừa mang lại cho họ khoản thu nhập rất lớn.

Theo eva.vn
Minh họa/INT

Cơ hội cho đàm phán

GD&TĐ - Ngày 28/9 Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov bất ngờ tuyên bố Moscow sẵn sàng đối thoại với Kiev.
Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

GD&TĐ - Một cặp tiêm kích Su-57 vừa rời khỏi dây chuyền lắp ráp đã được bàn giao cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga.