Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thêm cơ hội học bổng cho SV Trường ĐH Thái Bình Dương

Công Chương - 01/07/2020, 09:10 GMT+7 | Trẻ
Đại diện Trường ĐH Thái Bình Dương ký kết bản ghi nhớ với Ban điều hành Quỹ học bổng Vì công lý,Đại diện Trường ĐH Thái Bình Dương ký kết bản ghi nhớ với Ban điều hành Quỹ học bổng Vì công lý,

Theo đó, Ban điều hành Quỹ học bổng Vì công lý dự kiến sẽ trao 10 suất học bổng cho SV theo học ngành Luật tại Trường ĐH Thái Bình Dương trong năm 2020. Mức học bổng này dao động từ 50%-100% và sinh hoạt phí dành cho sinh viên đang theo học tại Trường ĐH Thái Bình Dương có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt yêu cầu về mức điểm số.

Thạc sĩ - Luật sư Lương Văn Lý - đại diện Ban điều hành Quỹ học bổng "Vì công lý" cho biết: “Giai đoạn đầu quỹ sẽ dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ngành Luật tại Trường ĐH Thái Bình Dương. Giai đoạn tiếp theo nếu có điều kiện, chúng tôi sẽ kết hợp cùng các trường đại học khác để cấp học bổng khuyến học này".

Đại diện Trường ĐH Thái Bình Dương ký kết bản ghi nhớ với CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn.

Phía CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn dự kiến sẽ trao 10 suất học bổng Doanh Nhân (3 triệu đồng/suất) cho sinh viên đang theo học tại Trường ĐH Thái Bình Dương.

Theo ông Phùng Vinh Vui - Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn, đây là quỹ học bổng dành riêng cho các bạn sinh viên có quê hương tại Khánh Hòa đang theo học tại các trường đại học.

“Với quỹ học bổng khuyến học này, chúng tôi hi vọng sẽ tạo thêm nhiều động lực trong học tập để các bạn sinh viên tiếp tục theo đuổi đam mê của mình” - ông Vui chia sẻ.

Theo đó, những SV được cấp học bổng sẽ được quỹ ưu tiên hỗ trợ giới thiệu đi thực tập tại các văn phòng luật sư, công ty luật và các công ty thuộc CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn. Đồng thời, những sinh viên khác nếu cần hỗ trợ về nơi thực tập thì phía hai đơn vị hỗ trợ cũng luôn sẵn lòng.

“Hai quỹ học bổng vừa được ký kết, SV Trường ĐH Thái Bình Dương sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình” - TS Nguyễn Thanh Toại - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Thái Bình Dương chia sẻ.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm