Thêm 50 học viên Softtech Aptech Đà Nẵng tốt nghiệp

Thêm 50 học viên Softtech Aptech Đà Nẵng tốt nghiệp

(GD&TDD) - Trung tâm đào tạo CNTT Softech Aptech Đà Nẵng vừa tiến hành lễ trao bằng tốt nghiệp cho thêm 50 học viên khóa 2011 – 2013 với chương trình Lập trình viên quốc tế của Aptech Ấn Độ vào sáng nay 31/8. 12  học viên được Aptech công nhận bằng xuất sắc.

Le
Lễ trao bằng tốt nghiệp

Thống kê của Aptech cho thấy, có đến 97% học viên của trung tâm này đã tìm thấy việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Phần lớn học viên tại Đà Nẵng có việc làm ngay trên địa bàn và các khu vực phụ cận.

Điều này cho thấy chính sách đào tạo hiện đại, chú trọng phương pháp giảng dạy tiếng Anh, mô trường học tập đa phương tiện của đơn vị phát huy tốt hiệu quả, giúp các học viên tự tin và có năng lực thực sự khi bước ra khỏi giảng đường.

Uyên Nghi

TIÊU ĐIỂM | Tâm lý học sinh hậu Covid-19

TIÊU ĐIỂM | Tâm lý học sinh hậu Covid-19

GD&TĐ - Dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn tới toàn xã hội và ngành giáo dục không phải ngoại lệ, Những em học sinh chịu nhiều thiệt thòi nhất khi không thể đến trường, điều đó kéo theo nhiều hệ lụy đến cảm xúc và thể trạng...
Thay đổi tư duy khởi nghiệp cho sinh viên sau dịch bệnh. Ảnh: T.G

Tìm đường vượt khó: Thay đổi để thích ứng

GD&TĐ - Dịch bệnh là điều không ai mong muốn. Nhìn ở góc độ khác, dịch bệnh là thước đo “sức khỏe” các trường trong việc thích ứng sự biến đổi. Chuyển đổi hình thức dạy học, vừa dạy học vừa chống dịch… là những điều tích cực mà Covid-19 mang lại.
Ảnh minh họa

Nguyên hiệu trưởng 3 trường THCS chia sẻ về Ban phụ huynh

GD&TĐ - NGƯT.TS Trần Thị Kim Liên - Hội Khoa học Tâm lý giáo dục Hà Nội, từng là hiệu trưởng của 3 trường THCS tại Hà Nội – đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện về Ban đại diện cha mẹ học sinh (BPH) đang được dư luận quan tâm hiện nay.
Học viên ngành chăn nuôi thực hành trên gia súc

Ngành chăn nuôi - Nhiều cơ hội việc làm

GD&TĐ - Các đợt tuyển sinh những năm gần đây cho thấy, ngành chăn nuôi thường không có nhiều thí sinh quan tâm. Tuy nhiên, về tiềm năng sinh viên nhóm ngành này lại có rất nhiều cơ hội việc làm; đặc biệt hiện nay, khi Nhà nước đang dành nhiều ưu tiên để phát triển ngành nông nghiệp công nghệ cao, trong đó có ngành chăn nuôi.
Đổi mới thi chọn học sinh giỏi

Đổi mới thi chọn học sinh giỏi

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục đổi mới công tác thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thi chọn, tập huấn các đội tuyển dự thi Olympic khu vực và quốc tế.