rssheader

29/10/2020

Xác định ngôi vương Giải vô địch Cầu mây trẻ toàn quốc

Thái Bùi - 19/07/2019, 15:09 GMT+07 | Thể thao
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Giải năm nay thu hút sự tham dự của 230 vận động viên, đến từ 14 đơn vị, tỉnh, thành phố trên cả nước: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Yên Bái, Quảng Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Thanh Hoá, Sóc Trăng, Đồng Nai, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cần Thơ, Công an nhân dân và Đồng Tháp tranh tài ở 6 nội dung: đội tuyển bốn nam, đội tuyển bốn nữ; đội tuyển ba nam, đội tuyển ba nữ; đôi nam, đôi nữ theo hai nhóm tuổi 16 tuổi trở xuống và từ 17 đến 20 tuổi.

Sau 9 ngày thi đấu quyết liệt, hấp dẫn, ngày 18/7, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, 12 giải nhì, 21 giải ba. Hà Nội là đơn vị dẫn đầu về khả năng thi đấu và số lượng giải với 4 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba. Đặc biệt, ở nhóm tuổi từ 17 đến 20 tuổi, nội dung đội tuyển đôi nữ, ba nữ, bốn nữ, Công an nhân dân đoạt cả ba giải nhất.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay nhiều đội thi của cả hai nhóm tuổi đã có những trận thi đấu xuất sắc, kịch tính, cùng với đó là nhiều gương mặt trẻ đã được ban tổ chức kỳ vọng trong tương lai.

Giải vô địch Cầu mây trẻ toàn quốc là cơ hội để các vận động viên cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Thông qua giải để kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo vận động viên trẻ của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước và tuyển chọn, bồi dưỡng các vận động viên trẻ xuất sắc, bổ sung cho đội tuyển quốc gia tham gia các giải đấu quốc tế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm