rssheader

13/04/2021

Ứng viên chủ tịch Barca tuyên bố “cấm cửa” tuyển Tây Ban Nha tới Nou Camp

Quy Hưng - 01/12/2020, 09:41 GMT+07 | Thể thao
Ứng viên chủ tịch Barca. Ứng viên chủ tịch Barca.

Luật sư Joan Laporta đã hoàn thiện hồ sơ ứng cử chức danh chủ tịch Barcelona trong cuộc bầu cử dự kiến diễn ra vào ngày 24/1/2021.

Trong quá trình vận động phiếu bầu, cựu chủ tịch Barcelona khẳng định nếu tái cử sẽ không chào đón tuyển Tây Ban Nha nếu chọn Nou Camp làm sân nhà khi thi đấu quốc tế.

“Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) Luis Rubiales là người thông minh nên ông ấy biết rõ nơi nào được ủng hộ tốt hơn cho đội tuyển, chẳng hạn như ở Seville, Valencia hay Madrid”, Laporta nói.

“Có lẽ Barcelona không phải là nơi thích hợp và tốt nhất Tây Ban Nha không nên chơi ở Nou Camp vì điều kiện ở đây không được tốt”, ứng viên tiềm năng cho vị trí “đứng mũi chịu sào” tại Barca nói thêm.

Laporta, người công khai lên tiếng ủng hộ phong trào độc lập của xứ Catalan trong quá khứ, nhấn mạnh rằng tất cả các ý kiến ​​sẽ được hội đồng quản trị thông qua nếu ông trúng cử vào tháng Giêng.

Tôi không đồng ý tham gia vào bất cứ cuộc tranh cãi nào”, Laporta lưu ý thêm bản thân ông luôn bảo vệ quyền lợi của đội bóng thân yêu.

Ông Joan Laporta từng giữ chức chủ tịch Barcelona vào năm 2003, giúp đội nhà giành được nhiều danh hiệu lớn nhỏ bao gồm cả 4 La Liga, 2 Champions League…

Theo marca.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm