rssheader

09/03/2021

Trận đánh lớn cận kề, VFF vẫn chưa chốt lịch đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo

05/08/2019, 16:11 GMT+07 | Thể thao
Trận đánh lớn cận kề, VFF vẫn chưa chốt lịch đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Cho đến thời điểm này, giữa VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo mới chỉ có một cuộc tiếp xúc. Tuy nhiên, do nhiều nguồn thông tin nhiễu loạn, phía HLV Park Hang-seo đã tạm thời dừng đàm phán.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định chưa hề nhắc đến chuyện đòi tăng lương với VFF. Trong khi đó, VFF muốn giữ chân thầy Park và sẵn sàng tăng chế độ đãi ngộ cho HLV Park Hang-seo. Với thiện chí từ 2 phía, triển vọng gia hạn hợp đồng rất sáng sủa.

Tuy nhiên, VFF hiện vẫn chưa thể chốt lịch đàm phán trở lại với HLV Park Hang-seo. Chiến lược gia 60 tuổi hiện đang rất bận bịu với công việc ở cả U23 và ĐT Việt Nam.

 HLV Park Hang-seo đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho ĐTQG và U23 Việt Nam

Chỉ một tháng, ĐT Việt Nam sẽ bước vào vòng loại World Cup 2022 với Thái Lan là đối thủ đầu tiên. Cùng lúc, thầy Park cũng phải tìm thêm các nhân tố mới cho U23 Việt Nam, hướng tới mục tiêu giành HCV SEA Games 2019.

Trong tháng 11, khi cả ĐTQG và U23 đều thi đấu, thầy Park còn phải đối mặt với bài toán phân bổ lực lượng sao cho phù hợp. Bởi đặc thù ĐT Việt Nam có rất nhiều cầu thủ đóng vai trò trụ cột ở cả đội trẻ và "đội lớn" như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu.

Nếu ký tiếp hợp đồng với VFF, HLV Park Hang-seo sẽ nhận mục tiêu ở nhiều giải đấu như vào chung kết AFF Cup 2020, SEA Games 2021 và giành vé dự Asian Cup 2023.

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm