rssheader

24/09/2021

Thầy Park gay gắt với phóng viên UAE, từ chối yêu cầu của BTC

Quy Hưng - 15/06/2021, 07:26 GMT+07 | Thể thao
HLV Park hang-seo chỉ tay về phía phóng viên UAE gay gắt. HLV Park hang-seo chỉ tay về phía phóng viên UAE gay gắt.

Khi đến họp báo trước trận UAE và Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc mang theo tờ A4 có ghi chú thông tin về đối thủ và những nội dung quan trọng để trả lời báo chí.

Thầy Park cầm tờ A4 tới dự họp báo.

Tuy nhiên, một phóng viên ghi hình của UAE tiến lên ngang, thi thoảng lại đưa máy quay từ trên cao xuống như thể muốn ghi lại tờ giấy mà nhà cầm quân 62 tuổi đang cầm trên tay.

Phóng viên ghi hình của UAE muốn quay tờ giấy ghi thông tin của thầy Park

Phát hiện hành động, chiến lược gia Park Hang-seo chỉ tay về phía phóng viên UAE gay gắt yêu cầu dừng ngay lập tức.

Buổi họp báo cũng chứng kiến thầy Park từ chối yêu cầu kéo dài thêm thời gian chia sẻ với truyền thông của điều phối viên Ban tổ chức (BTC).

Trước đó, thuyền trưởng của Việt Nam đến họp báo sớm 5 phút so với quy định. Do truyền thông đã có mặt nên ông đã yêu cầu Ban tổ chức cho bắt đầu sớm, song không được chấp thuận.

Thầy Park tỏ ra sốt ruột trong khi chờ đợi buổi họp báo bắt đầu.

Thầy Park tỏ ra sốt ruột, liên tục xem đồng hồ. Có lẽ do trận đấu với UAE nhà cầm quân người Hàn Quốc bị truất quyền chỉ đạo, nên muốn tranh thủ thời gian để làm việc với cầu thủ.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh là người được chỉ định cùng thầy Park đi dự họp báo. Trong lúc chờ đợi buổi làm việc chính thức bắt đầu, ông thầy người Hàn Quốc liên lục rửa tay sát khuẩn, đồng thời còn xịt cho Duy Mạnh.

HLV Park liên tục rửa tay sát khuẩn và còn xịt cho Duy Mạnh.

Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng với 17 điểm sau 7 trận, sẽ gặp UAE vào lúc 23h45 tối 15/6. Nếu không thua UAE, tuyển Việt Nam sẽ nhất bảng G và lần đầu tiên trong lịch sử giành vé dự vòng loại cuối cùng một kỳ World Cup.

Đoàn quân áo đỏ đang gặp mất mát lớn khi HLV Park Hang-seo bị truất quyền chỉ đạo, trong khi Nguyễn Tuấn Anh dính chấn thương phải ngồi ngoài. Tuy nhiên, đội có sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Trái lại, UAE dù đang kém 2 điểm so với Việt Nam, nhưng họ có lợi thế sân nhà cùng phong độ rất cao khi liên tiếp đánh bại 3 đại diện Đông Nam Á, gồm Malaysia 4-0, Thái Lan 3-1 và Indonesia 5-0.

Được biết, tuyển Việt Nam sẽ mặc trang phục toàn đỏ, còn chủ nhà UAE mặc màu trắng. Lượt đi, Việt Nam giành chiến thắng 1-0 nhờ siêu phẩm sút xa của Tiến Linh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm