rssheader

26/01/2021

Thầy Park chiến thắng HLV hay nhất Đông Nam Á 2019

07/11/2019, 16:36 GMT+07 | Thể thao
Danh hiệu Cầu thủ hay nhất AFF Awards được cho cũng thuộc về 'trò' của thầy Park, tiền vệ Nguyễn Quang Hải Danh hiệu Cầu thủ hay nhất AFF Awards được cho cũng thuộc về 'trò' của thầy Park, tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Theo tờ Osen, thông tin được chính người đại diện của HLV Park Hang Seo chia sẻ.

“Không có thông báo bằng văn bản chính thức nhưng tôi được xác nhận bằng lời nói, HLV Park Hang Seo chiến thắng danh hiệu AFF Awards 2019”.

Tờ này cũng thông tin thêm, ở danh hiệu quan trọng còn lại – Cầu thủ hay nhất năm thuộc về tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Tờ Thể thao Hàn Quốc cũng thông tin thêm, “Ông Park Hang Seo nhận danh hiệu HLV của năm AFF Awards sau khi ký gia hạn 3 năm với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo tạo ấn tượng mạnh cùng bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua 

Ông đã đưa tuyển Việt Nam trở thành đội bóng số 1 Đông Nam Á sau khi bắt đầu nhận công việc vào tháng 10/2017.

Năm ngoái, HLV Park Hang Seo cùng U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á, rồi cùng ĐTQG Việt Nam lên ngôi ở AFF Cup không thể xứng đáng hơn.

Đầu năm nay, tuyển Việt Nam còn vào đến tứ kết Asian Cup 2019. Ông là người hùng của bóng đá Việt Nam”.

Tờ này viết thêm: “Giải thưởng HLV hay nhất Đông Nam Á 2013, 2015 đều thuộc về HLV tuyển Thái Lan, đối thủ lớn nhất của Việt Nam, vốn trị vì bóng đá khu vực nhiều năm liền. Tuy nhiên, tình thế đã bị đảo ngược. Việt Nam bước lên số 1 khu vực với danh hiệu AFF Cup 2018.

Giải thưởng AFF Awards khẳng định sức mạnh của bóng đá Việt Nam một lần nữa. Đây là lần đầu tiên HLV tuyển Việt Nam được nhận giải này, vì vậy mà nó rất ý nghĩa”.

Về bản thân mình, chia sẻ trước đó HLV Park Hang Seo không mấy đặt nặng danh hiệu cá nhân, điều ông quan tâm là cùng bóng đá Việt Nam tạo những bước đi vững chắc, lớn mạnh hơn nữa.

"HLV Park Hang Seo tiến thêm một bước, đưa U23 Việt Nam, tuyển Việt Nam mạnh hơn nữa với cột mốc bắt đầu từ hôm nay- sau khi đặt bút ký gia hạn thêm 3 năm”, tờ Joins kết lại.

Theo Vietnamnet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm