rssheader

27/07/2021

Tân binh Alaba tiết lộ lý do nhận áo số 4 tại Real Madrid

Quy Hưng - 22/07/2021, 18:11 GMT+07 | Thể thao
Tân binh Alaba đã nhận chiếc áo số 4 mà Ramos để lại sau khi chia tay Real Madrid. Tân binh Alaba đã nhận chiếc áo số 4 mà Ramos để lại sau khi chia tay Real Madrid.

Sau 16 năm gắn bó, trung vệ Sergio Ramos quyết định chia tay đội chủ sân Bernabeu để gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nhưng cái bóng quá lớn mà cựu thủ quân Real Madrid để lại khiến không có cầu thủ Real Madrid nào dám nhận chiếc áo số 4 của anh.

Thế nên, thật bất ngờ ở buổi lễ ra mắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hôm 21/7, tân binh Alaba xuất hiện cùng chiếc áo số 4 huyền thoại.

“Câu lạc bộ đã đề nghị tôi mặc số áo đó. Tôi cũng không nghĩ còn có số nào khác cho mình”, trung vệ người Áo tiết lộ, đồng thời nhấn mạnh: “Tôi biết số 4 có ý nghĩa như thế nào tại Real Madrid và điều đó càng khiến tôi phải nỗ lực hơn. Tôi muốn cống hiến những gì tốt nhất, để xứng đáng với số áo đại diện cho sức mạnh và khả năng lãnh đạo”.

Cựu cầu thủ Bayern Munich gia nhập “Bầy kền kền” trong bản hợp có thời hạn 4 năm, kéo dài đến tháng 6/2025, cùng mức lương 12 triệu euro/mùa.

Trước khi trở thành người của Los Blancos, Alaba từng có 11 năm đá chính trong đội hình “Hùm xám xứ Bavaria”, giành được 28 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 2 chức vô địch Champions League, 10 lần giành Đĩa bạc Bundesliga và 2 Siêu Cúp châu Âu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm