Vì sao không ai dám nhận chiếc áo số 4 của Sergio Ramos tại Real Madrid?

GD&TĐ - Cái bóng quá lớn mà trung vệ Sergio Ramos để lại sau khi rời Real Madrid khiến không cầu thủ nào dám nhận chiếc áo số 4 của anh.
Không cầu thủ nào của Real Madrid dám nhận chiếc áo số 4 mà trung vệ Ramos để lại.
Không cầu thủ nào của Real Madrid dám nhận chiếc áo số 4 mà trung vệ Ramos để lại.

Mới đây, trung vệ 34 tuổi quyết định chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sau 16 năm gắn bó, để chuyển sang PSG theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, chiếc áo số 4 mà Ramos để lại dường như quá rộng, khiến không cầu thủ nào của Real Madrid hiện tại dám nhận nó.

Ramos nổi danh với chiếc áo số 4 suốt 16 năm qua, sau khi kế thừa từ huyền thoại Fernando Hierro.

“Cái bóng mà Sergio Ramos và Fernando Hierro để lại quá lớn nên không cầu thủ nào của Real Madrid hiện tại dám nhận chiếc áo số 4 huyền thoại này”, tờ Marca nhấn mạnh.

“Có lẽ, chiếc áo số 4 tại Real Madrid sẽ chỉ được trao cho ai đó bởi vướng qui định của Ban tổ chức La Liga”, tờ Marca giải thích thêm: “Theo đó, các cầu thủ đội 1 phải đăng ký số áo từ 1-25, vì thế mà không có chỗ để ‘chừa lại’ cho số 4”.

Vì sao không ai dám nhận  chiếc áo số 4 của Sergio Ramos tại Real Madrid? ảnh 1

Ramos tiếp tục mang áo số 4 tại đội bóng mới PSG.

Cái bóng của Sergio Ramos còn ‘phủ’ ở cả tuyển Tây Ban Nha, bởi không ai dám mặc sáo số 15 mà anh để lại ở EURO 2020 vừa qua.

Đóng vai trò quan trọng ở vòng loại EURO nhưng cựu thủ quân Real Madrid bất ngờ phải làm khán giả tại giải đấu mà Tây Ban Nha phải dừng chân ở bán kết, sau khi thất thủ trước Italia trên chấm luân lưu.

Trước đó, Sergio Ramos từng nhận số áo 15 để tri ân người đồng đội cũ ở Sevilla là Antonio Puerta, không may qua đời vì bị đột quỵ.

Được biết, sau khi Ramos ra đi, đội phó Marcelo được thăng chức lên tiếp quản băng đội trưởng của Real Madrid, còn Karim Benzema sẽ làm đội phố.

“Khả năng Marcelo sẽ không được ra sân nhiều ở mùa giải tới, nên khi đó tiền đạo người Pháp sẽ chiếm phần lớn thời gian đeo băng thủ quân đội chủ sân Bernabeu”, tờ Marca nhận định.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất