rssheader

13/05/2021

Ngôi sao Bale, cầu thủ duy nhất Real Madrid từ chối giảm lương

Quy Hưng - 18/10/2020, 19:38 GMT+07 | Thể thao
Ngôi sao “thất sủng” Bale không đồng ý giảm lương ở Real Madrid. Ngôi sao “thất sủng” Bale không đồng ý giảm lương ở Real Madrid.

Cầu thủ chạy cánh người xứ Wales từ chối giảm lương trong bối cảnh mùa giải 2019 -2020 đang lúc phải tạm hoãn do ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19.

Giám đốc điều hành Jose Angel Sanchez khi đó đã giải thích sự cần thiết chia sẻ khó khăn giữa cầu thủ với đội bóng và Sergio Ramos được lựa chọn làm trung gian trong các cuộc đàm phán, nhưng Bale đã từ chối lời đề nghị.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ Gareth Bale nói rằng không chấp nhận giảm bất cứ khoản thu nhập nào ở đội bóng Hoàng gia sau khi nhận được tư vấn từ người đại diện của mình.

Ngoài khoản tiền bị cắt giảm 10%, cuối mùa các cầu thủ Real Madrid cũng đã đồng ý không nhận tiền thưởng cho chức vô địch La Liga.

Các cầu thủ cũng bật đèn xanh sẵn sàng giảm 20% lương trong trường hợp giải đấu không thể tiếp tục trở lại.

Ngôi sao Gareth Bale đã không được trọng dụng dưới thời HLV Zinedine Zidane nên hiện đã đồng ý về lại “mái nhà xưa” Tottenham trong bản hợp đồng cho mượn từ nhà đương kim vô địch La Liga.

Tuy nhiên, do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên ngôi sao 31 tuổi vẫn chưa có trận ra mắt đội bóng do HLV Jose Mourinho dẫn dắt dù ngoại hạng Anh đã qua 5 vòng đấu.

Theo marca.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm