Gareth Bale đặt mục tiêu khi đến Tottenham: “Tôi muốn danh hiệu”

Gareth Bale đặt mục tiêu giành cúp bạc sau khi trở lại Tottenham dưới dạng cho mượn từ Real Madrid.
Gareth Bale đặt mục tiêu khi đến Tottenham: “Tôi muốn danh hiệu”

Anh chia sẻ: “Gia nhập Real Madrid, giành các danh hiệu và tiến xa với đội tuyển quốc gia, tôi cảm thấy mình luôn có tâm lý chiến thắng như vậy và biết cách làm thế nào để giành được các danh hiệu.” Bale từng lọt vào bán kết Euro 2016, vô địch Champions League 4 lần với Real Madrid.

Anh cho biết: “Bạn sẽ không nhận ra điều đó cho đến khi bạn ở chính trong hoàn cảnh này. Trong trận chung kết, khi đối phó với các tình huống và áp lực, tôi nghĩ rằng mọi người đều cần phải có kinh nghiệm. Hy vọng rằng tôi có thể mang lại niềm tin cho mọi người rằng chúng tôi có thể giành được danh hiệu và mục tiêu là làm điều đó trong mùa giải này. Chúng tôi sẽ chiến đấu trên mọi mặt trận. Tôi muốn mang tâm lý đó đến đây, trở lại Tottenham".

Thông tin về việc chuyển nhượng của Bale được đưa ra ngay sau khi Tottenham thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với hậu vệ trái Sergio Reguilón của Real Madrid.

Cầu thủ 23 tuổi đã ký hợp đồng đến năm 2025 và chuyển đến với mức phí không được tiết lộ nhưng kèm theo điều khoản mua lại 27,5 triệu bảng. Reguilón đã có 22 lần ra sân và lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha trong tháng này.

Trong khi đó, Liverpool đã hoàn tất việc chiêu mộ Diogo Jota từ Wolves. Tiền đạo 23 tuổi người Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng dài hạn tại Anfield, được cho là có thời hạn 5 năm. Đây là bản hợp đồng lớn thứ ba của CLB trong mùa hè này.

Theo The Guardian
Sản phẩm than hữu cơ không khói từ hạt nhãn.

Than hữu cơ không khói từ... hạt nhãn

GD&TĐ - Từ hạt nhãn và các vật liệu bỏ đi, Hoàng Thị Trang đã phối trộn tìm ra công thức tối ưu làm than hữu cơ không khói, bảo vệ sức khỏe và môi trường.
Ảnh minh họa Internet.

Hệ lụy từ chọn nhầm

GD&TĐ - Trước mùa tuyển sinh năm 2023, câu chuyện về chọn ngành, trường lại nóng trở lại.