rssheader

02/03/2021

Neymar “thả thính” cả bạn gái của đồng nghiệp

Quy Hưng - 21/02/2021, 10:05 GMT+07 | Thể thao
Neymar liên tục tán tỉnh với Nasti. Neymar liên tục tán tỉnh với Nasti.

Dính chấn thương nghiêm trọng khiến chân sút nổi tiếng người Brazil đang phải “ngồi chơi xơi nước” dài hạn tại PSG.

Chẳng rõ có phải do “nhàn cư vi bất thiện” mà cựu tiền đạo Barcelona liên tục “thả thính” đối với người đẹp Chiara Nasti, bạn gái ngôi sao Nicolo Zaniolo của AS Roma.

Truyền thông Ý nhận định tiền đạo PSG “muốn phát triển điều gì đó” với cô nàng Nasti. Vì thế, anh đã “thích” (like) tất cả các bài đăng gần đây của người đẹp trên Instagram, thậm chí còn “bình luận” (comment) về một số bài đăng đó.

Có thông tin cho rằng, sau nhiều nỗ lực công khai mà vẫn “xôi hỏng bỏng không”, Neymar đã chuyển sang “chát” riêng với Nasti…

Chiara Nasti hiện là gương mặt có tiếng trong giới người mẫu Ý. Cô từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình thực tế như “Khiêu vũ! Khiêu vũ! Khiêu vũ!” hay “Hòn đảo của những người nổi tiếng”.

Cô gái 23 tuổi có gương mặt sáng, cao 1m74, sở hữu số đo ba vòng 87-61-89 cũng thường xuyên cộng tác với các nhãn hàng thời trang danh tiếng như Armani, Trussardi...

Có điều, Nasti hiện đang hẹn hò với ngôi sao Zaniolo của AS Roma. Để minh chứng cho tình yêu lứa đôi, họ đã đăng bức ảnh chụp chung vào ngày Valentina (14/2), thậm chí cả 2 còn xăm hình để “đánh dấu chủ quyền”.

Neymar vốn nổi tiếng “lắm tài nhiều tật”, một “thợ săn người đẹp” nhưng việc anh “thả thính” với cả bạn gái của đồng nghiệp khiến người hâm mộ không khỏi bàn tán xôn xao.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm