rssheader

25/10/2020

HLV Chung Hae Seong thừa nhận TPHCM khó vô địch V-League 2019

18/08/2019, 16:08 GMT+07 | Thể thao
HLV Chung Hae Seong (phải) vẫn cho rằng CLB TPHCM khó vô địch V-League HLV Chung Hae Seong (phải) vẫn cho rằng CLB TPHCM khó vô địch V-League

Trận thắng Than Quảng Ninh mới là trận thắng đầu tiên sau chuỗi trận 4 trận liên tục toàn hoà và thua của CLB TPHCM trong thời gian gần đây, khiến cho họ từ chỗ dẫn trước, hiện đã kém CLB Hà Nội đến 5 điểm.

Chính vì vậy, dù giành chiến thắng ở vòng 21 Wake-Up 247 V-League 2019, nhưng vị HLV người Hàn Quốc đang dẫn dắt CLB TPHCM vẫn tỏ ra thận trọng: “Chúng tôi gặp nhiều bất lợi, do đã kém CLB Hà Nội đến 5 điểm”.

“Hiện tại tôi và đội bóng của mình không nghĩ nhiều đến cuộc đua vô địch nữa, mà chỉ muốn nhắc các cầu thủ phải luôn nỗ lực ở 5 trận còn lại” – ông Chung nói thêm.

 CLB TPHCM của ông Chung vừa vượt qua Than Quảng Ninh ở vòng 21 V-League

Giải còn 5 vòng đấu nữa trước khi kết thúc, và nhiệm vụ của CLB TPHCM là phải vượt qua khoảng cách 5 điểm bị dẫn trước bởi CLB Hà Nội, mới mong nghĩ đến ngôi vô địch của mùa giải 2019.

Chính vì thế, HLV Chung Hae Seong nói: “Tôi không muốn mọi người đánh giá CLB TPHCM thông qua ngôi vô địch, mà muốn tất cả hãy nhìn chúng tôi đã thể hiện như thế nào ở mùa giải năm nay”.

“Chúng tôi vẫn luôn cố gắng thi đấu vì người hâm mộ bóng đá TPHCM” – HLV Chung Hae Seong nhấn mạnh.

Theo Dân Trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm