rssheader

24/01/2021

Giải Cầu lông Người Giáo viên nhân dân toàn quốc 2019: Sẵn sàng đón hơn 400 VĐV tranh tài

Nguyễn Huy - 30/10/2019, 21:53 GMT+07 | Thể thao
Sinh viên ĐH Đà Nẵng hỗ trợ cùng nhân viên trung tâm dọn vệ sinh các sân thi đấu trước thềm giải khởi tranh. Sinh viên ĐH Đà Nẵng hỗ trợ cùng nhân viên trung tâm dọn vệ sinh các sân thi đấu trước thềm giải khởi tranh.

Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc “Tranh Cup Ba Sao” năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 02/11 đến ngày 07/11/2019 tại Trung tâm Thể thao-ĐH Đà Nẵng (62 Ngô Sĩ Liên, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Những ngày này, công tác chuẩn bị đón 44 đoàn về tham dự giải, chuẩn bị cho buổi bốc thăm thi đấu, lễ khai mạc và cả cơ sở vật chất phục vụ thi đấu đang được Trung tâm Thể thao – ĐH Đà Nẵng gấp rút triển khai, hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.

Trao đổi Báo GD&TĐ,  thầy Võ Đình Hợp - Trưởng khoa Giáo dục Thể chất, Giám đốc Trung tâm Thể thao ĐH Đà Nẵng cho biết: “Được sự tín nhiệm, giao phó để Trung tâm Thể thao – ĐH Đà Nẵng chuẩn bị công tác tổ chức, đến nay tất cả mọi công tác cũng đã sẵn sàng, chuẩn bị sân thi đấu, công tác tuyên truyền, trang trí… cũng dần hoàn thiện. Chúng tôi cũng đã sẵn sàng tiếp đón các đoàn, các VĐV về tham dự giải”.

Đà Nẵng sẵn sàng đón 44 đoàn với 410 VĐV về tham dự Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc.

Với cơ sở vật chất phục vụ cho các hoạt động giáo dục thể chất và rèn luyện TDTT của ĐH Đà Nẵng ngày càng được đầu tư và tăng cường, ĐH Đà Nẵng tự tin sẽ đáp ứng tốt điều kiện thi đấu cũng như công tác tổ chức giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc “Tranh Cup Ba Sao” năm 2019 quy tụ 44 đoàn và 410 vận động viên là các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục hiện đang giảng dạy, quản lý, nghiên cứu trong các cơ sở giáo dục cơ quan nhà nước thuộc ngành Giáo dục Trung ương và các địa phương; các VĐV đăng ký dự thi đến từ các đại học quốc gia, đại học vùng; các trường đại học, học viện; các Sở GD&ĐT; Cơ quan Bộ GD&ĐT; Báo Giáo dục và Thời đại, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam và Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Đây là giải thể dục thể thao truyền thống, ngày hội lớn của phong trào cầu lông của cán bộ, nhà giáo toàn ngành GD&ĐT trong cả nước.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 02/11 đến ngày 07/11/2019 tại Trung tâm Thể thao - ĐH Đà Nẵng (62 Ngô Sĩ Liên, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm