rssheader

13/06/2021

Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội đã tìm được nhà vô địch

Nam Khánh - 26/11/2019, 08:30 GMT+07 | Thể thao
BTC trao giải cho đội vô địch nội dung nam. BTC trao giải cho đội vô địch nội dung nam.

Qua vòng loại, Ban tổ chức đã lựa chọn 16 đội nam và 16 đội nữ xuất sắc từ 142 đội bóng (gồm 91 đội bóng nam và 51 đội bóng nữ) đến từ 91 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, tham dự vòng chung kết.

Sau các trận đấu tại vòng chung kết, Ban tổ chức xác định được chủ nhân của các giải thưởng, trong đó trường Ngôi Sao Hà Nội (nữ) và trường Ba Đình (nam) giành giải vô địch. Giải Nhì là trường Đền Lừ (nữ) và trường Trung Tự (nam). Đồng giải Ba là trường Vinschool, Nghĩa Tân (nữ); trường Quan Hoa, Đoàn Thị Điểm (nam).

Tính đến năm 2019, Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội, do Báo Nhi Đồng tổ chức, đã có hành trình phát triển trong 12 năm.

Giải Bóng rổ Học sinh tiểu học Hà Nội là sân chơi thường niên góp phần nâng cao thể chất trong học đường.

Ông Đinh Quang Ngọc, đại diện Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, chia sẻ: "Sự phát triển nhanh chóng của môn bóng rổ trong thể thao học đường Hà Nội thực sự khiến chính những người làm nghề như chúng tôi bất ngờ. Phong trào bóng rổ học đường phát triển đã góp phần tích cực nâng cao thể chất cho học sinh, đồng thời là nguồn cung cấp vận động viên quý giá cho bóng rổ Hà Nội".

Trong những năm qua, bóng rổ chính là môn thể thao được đưa vào mục tiêu phát triển thành môn thể thao đứng vị trí thứ hai ở Việt Nam. Nhiều giải đấu đã được tổ chức với quy mô ngày một lớn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm