rssheader

13/05/2021

Đám đông “vây” sân Nou Camp “cầu xin” Messi ở lại

Quy Hưng - 26/08/2020, 15:45 GMT+07 | Thể thao
Người hâm mộ tụ tập bên ngoài sân Nou Camp “cầu xin” Messi ở lại. Người hâm mộ tụ tập bên ngoài sân Nou Camp “cầu xin” Messi ở lại.

Người hâm mộ giơ cao chiếc áo số 10 của Messi và hát vang: “Xin Messi đừng bỏ đi, hãy ở đây chúng tôi yêu bạn!”, để thể hiện sự ủng hộ người đội trưởng đã gia nhập lò đào tạo trứ danh La Masia năm 13 tuổi và đã ghi kỷ lục 634 bàn thắng cho đội bóng của họ.

Cựu đội trưởng Barca và tuyển Tây Ban Nha Carles Puyol (42 tuổi) đồng đội của Messi trong 9 năm - cũng công khai ủng hộ chân sút 33 tuổi: “Tôn trọng và ngưỡng mộ Messi. Anh luôn ủng hộ chú!”.

Tiền đạo Suarez, người cũng buộc phải chia tay Barca trong một sớm một chiều - đáp lại thông điệp của Puyol bằng biểu tượng cảm xúc vỗ tay.

Người hâm mộ giơ áo số 10 của Messi thể hiện sự yêu mến ủng hộ anh.

Trái lại với sự ủng hộ Messi, người hâm mộ giận dữ giơ “ngón tay thối” vào phía trong sân Nou Camp, đồng thời hô vang: “Sa thải Bartomeu! Bartomeu từ chức!”.

Hiện ngôi sao người Argentina không muốn tiếp tục cống hiến cho Barcelona dưới thời tân HLV Ronald Koeman, sau thất bại tủi hổ 2- 8 trước Bayern Munich tại Champions League.

Trái lại, đám đông giơ “ngón tay thối” đòi Chủ tịch Bartomeu phải từ chức.

Việc Messi muốn tìm bến đỗ mới không phải chuyện đồn đoán “vỉa hè” mà có bằng chứng xác đáng, với bản fax được anh gửi cho lãnh đạo đội bóng xứ Catalan.

Bản fax Messi gửi lãnh đạo Barca đòi rời đội bóng ngay lập tức.

“Thông qua bản fax này, tôi, Lionel Andres Messi Cuccitini, căn cước công dân số AAAA - yêu cầu chấm dứt hợp đồng giữa tôi và đội bóng Barcelona - dựa theo điều khoản 24 trong hợp đồng”, Messi viết.

“Tôi biết ơn đội bóng đã trao cho tôi cơ hội để phát triển sự nghiệp cá nhân lẫn tập thể thời gian qua. Tôi đã học được những bài học để nâng cao kỹ thuật chơi bóng cũng như yếu tố con người.

Song, vì lý do cá nhân, hi vọng ban lãnh đạo đội bóng sẽ chấp thuận quyết định khó khăn này của tôi, theo hướng tốt đẹp nhất. Thân chào!”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm