rssheader

17/09/2021

CLB TPHCM xin lỗi Hùng Dũng, tuyên bố xử phạt nghiêm Hoàng Thịnh

Tuệ An - 24/03/2021, 15:51 GMT+07 | Thể thao
CLB TPHCM tuyên bố sẽ xử phạt nghiêm Hoàng Thịnh. CLB TPHCM tuyên bố sẽ xử phạt nghiêm Hoàng Thịnh.

Sau pha vào bóng kinh hoàng của cầu thủ Hoàng Thịnh thuộc CLB TPHCM với tiền vệ Đỗ Hoàng Dũng (CLB HN) khiến cầu thủ này gặp chấn thương nặng, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp, mới đây CLB TPHCM đã đưa ra lời xin lỗi với Hùng Dũng, tuyên bố xử nghiêm Hoàng Thịnh.

Thông cáo báo chí của CLB TPHCM viết: "Va chạm giữa cầu thủ Hoàng Thịnh và cầu thủ Hùng Dũng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ đội khách trong trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội ngày hôm qua trên sân Thống Nhất đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB Bóng đá TPHCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ.

CLB TPHCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TPHCM. 

Ngoài án kỷ luật VPF, ban lãnh đạo CLB TPHCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.

CLB TPHCM gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB TPHCM xin phép gửi lời chúc sức khoẻ đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, mong cho anh sớm vượt qua được chấn thương này".

Tin vui là hôm nay (24/3), cầu thủ Hùng Dũng đã được phẫu thuật thành công. Chia sẻ với báo chí, bác sĩ Quốc Hùng - người trực tiếp phẫu thuật cho "Quả bóng vàng Việt Nam 2019" nói:

"Mọi thứ đã thành công rồi. Tôi đã phẫu thuật xong cho Hùng Dũng. Cuộc phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và Hùng Dũng cần 5-6 tháng để hồi phục chấn thương, sau đó em ấy có thể trở lại với bóng đá". 

Với việc phẫu thuật thành công, Hùng Dũng sẽ cần một thời gian để nghỉ ngơi, sau đó anh có thể tập phục hồi để điều trị chấn thương. 

Việc Hùng Dũng chỉ cần 5-6 tháng để trở lại sân cỏ. Đây chắc chắn là thông tin rất với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, việc này sẽ khiến Hùng Dũng chắc chắn chia tay hết V.League 2021, cũng như không thể thi đấu cho tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 năm nay. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm