rssheader

23/09/2021

CLB HAGL chi viện cho đội hạng Nhất 11 cầu thủ

Bảo Ngọc (T/H) - 05/03/2021, 10:45 GMT+07 | Thể thao
CLB HAGL chi viện cho đội hạng Nhất 11 cầu thủ CLB HAGL chi viện cho đội hạng Nhất 11 cầu thủ

Ngày 4/3, CLB CAND đã làm lễ xuất quân ở Trung tâm Thể thao Hàm Rồng tại Gia Lai, nơi CLB HAGL đang đóng quân. Mùa giải 2021, đội bóng này cũng chọn chính sân Pleiku làm sân nhà.

Đáng chú ý, CLB CAND đã hỏi mượn thành công 11 cầu thủ trẻ của HAGL JMG với mục tiêu thăng hạng V.League vào năm 2022. Trong số này có nhiều tuyển thủ U22 như Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam hay Trần Thanh Sơn. Ngoài ra còn một loạt tài năng trẻ khác như Lê Minh Bình, Nguyễn Văn Anh, Nguyễn Hữu Anh Tài, Phan Du Học, Hồ Minh Quyền, A Sân, Hoàng Thanh Tùng và Nguyễn Cảnh Anh.

Ngoài những cầu thủ trưởng thành từ HAGL, CLB CAND còn đưa về anh trai của trung vệ Quế Ngọc Hải là hậu vệ Quế Ngọc Mạnh. Bên cạnh đó, thủ môn từng dự U20 World Cup 2017 Đỗ Sỹ Huy cũng đầu quân cho đội bóng này.

HLV Phạm Công Lộc sẽ là người dẫn dắt đội bóng thay cho ông Phạm Quang Thành ở mùa giải này và mục tiêu của đội bóng này chính là tấm vé thăng hạng tham dự V.League ở mùa giải năm sau.

Ở trận giao hữu mới đây giữa HAGL và CAND đội bóng phố Núi đã đánh bại đối thủ với tỷ số 5-2 tại trung tâm Hàm Rồng. Hai cầu thủ được HAGL cho Công an Nhân dân mượn là Đinh Thanh Bình và Lương Hoàng Nam đã giúp đội bóng này vươn lên dẫn 2-0 trước đội bóng phố Núi.

Sang hiệp 2 và 3, HLV Kiatisak lần lượt tung đội hình chính vào sân. Kết quả, HAGL ghi liên tiếp 5 bàn thắng do công của Châu Ngọc Quang, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Brandao Washington và Trần Minh Vương.

V.League 2021 sẽ chính thức trở lại vào ngày 13/3 tới. HAGL sẽ tiếp đón tân binh Bình Định FC trên sân nhà Pleiku. Lúc này, an tổ chức sân Pleiku mới đây đã trình lên lãnh đạo, Sở y tế cũng như các đơn vị liên quan thuộc tỉnh Gia Lai về phương án tổ chức màn so tài vào ngày 14/3 tới. Tại đó, ban tổ chức sân Pleiku bày tỏ mong muốn được đón khán giả quay trở lại sân đấu.

Hiện tại, Gia Lai đã và đang là một trong số các tỉnh làm rất tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Vì thế, HAGL muốn được chào đón khoảng dưới 2000 cổ động viên vào theo dõi màn so tài diễn ra vào ngày 14/3. Nếu điều này được thông qua, sân Pleiku nhiều khả năng là nơi duy nhất được đón khán giả vào sân trong ngày V.League 2021 trở lại.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm