rssheader

30/11/2020

Chảo lửa Mỹ Đình “rực lửa“ trước giờ khai cuộc

Thế Đại, Vũ Mừng - 19/11/2019, 19:38 GMT+07 | Thể thao
Tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình có rất đông CĐV đến sớm cổ vũ. Tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình có rất đông CĐV đến sớm cổ vũ.

Trước giờ bóng lăn, mọi ngả đường đổ về SVĐ Mỹ Đình mỗi lúc một đông đúc và náo nhiệt. Dòng CĐV nhuộm đỏ bên ngoài SVĐ. Ai ai cũng mong muốn một chiến thắng trọn vẹn của đội tuyển quốc gia ở trận đấu cực kỳ quan trọng với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại Word Cup 2022.

Các đoàn xe cổ động chở người hâm mộ diễu hành xung quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình. Các cổ động viên đến từ rất nhiều tỉnh thành trên cả nước với một tinh thần cực kỳ cuồng nhiệt. 
 Như thường lệ không chỉ cổ vũ các cầu thủ áo đỏ sao vàng thi đấu dưới sân, các lá cờ Việt Nam và Hàn Quốc được người hâm mộ mang tới sân Mỹ Đình.

 Đây là sự quan tâm và niềm yêu mến đặc biệt mà cổ động viên gửi tới HLV Park Hang-seo.

 Nhiều người qua đường mặc dù không vào trong sân vận động để xem trận đấu cũng nhanh chóng hòa vào tinh thần cuồng nhiệt, tự hào và hô to khẩu hiệu cổ vũ màu cờ sắc áo đội nhà. 
 Cùng chung một nhịp đập, hàng triệu người hâm mộ đều kỳ vọng và tin tưởng thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ giành chiến thắng.
 Nhiều CĐV mang trên mình trang phục độc đáo.
 Cùng với đó, rất đông CĐV Thái Lan cũng đã có mặt tại sân Mỹ Đình từ sớm để hoà nhịp cùng không khí tại sân và cổ vũ cho đội nhà.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm