rssheader

24/07/2021

Báo Thái Lan: “Kiatisak đang chuẩn bị cho tuyển Việt Nam”

Quy Hưng - 18/07/2021, 13:21 GMT+07 | Thể thao
Báo Thái Lan tiếp tục theo dõi sát sao 'nhất cử nhất động' của Kiatisak và HAGL. Báo Thái Lan tiếp tục theo dõi sát sao 'nhất cử nhất động' của Kiatisak và HAGL.

“Do có nhiều cầu thủ đang khoác áo tuyển Việt Nam nên việc HAGL duy trì tập luyện là rất quan trọng”, nhật báo hàng đầu của Thái Lan dẫn lời HLV Kiatisak khẳng định: “Tôi có trách nhiệm, bất cứ khi đội đội tuyển quốc gia Việt Nam cần, sẽ cung cấp cho họ cầu thủ ở tình trạng tốt nhất”.

Tờ báo xứ Chùa Vàng qua đó nhấn mạnh, "Zico Thái" đang có sự chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ bắt đầu vào ngày 2/9 tới.

Học trò của HLV Kiatisak hiện có 7 cầu thủ đang khoác áo tuyển quốc gia, gồm: Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh, Minh Vương.

Trước đó, cũng tờ Siam Sport vừa có bài viết tỏ ra thán phục sự chăm chỉ tập luyện của HLV Kiatisak cùng các cầu thủ HAGL, dù V-League 2021 chưa hẹn ngày trở lại.

“Zico và các học trò vẫn hừng hực khí thế tập luyện dù V-League chưa có lịch quay lại”, tờ Siam Sport bình luận; “Giải đấu số 1 Việt Nam từng dự kiến trở lại vào 31/7, nhưng do Covid-19 diễn biến phức tạp nên hiện hoãn vô thời hạn”.

Tờ báo xứ Chùa Vàng nhận định, trong bối cảnh nhiều đội bóng còn ‘án binh bất động’, song HAGL lại siêng năng tập luyện có thể là một trong những bí quyết giúp họ đang bay cao với ngôi đầu.

 “Giấc mơ của HAGL sẽ được thi đấu tại AFC Champions League nhưng điều này còn phải phụ thuộc vào thực tế”, cựu HLV trưởng tuyển Thái Lan chia sẻ về mục tiêu của bản thân với đội bóng phố Núi: “Chúng tôi vẫn sẽ tập luyện chăm chỉ cho đến khi các trận đấu tại V-League 2021 được nối lại”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm