rssheader

26/01/2021

Xem lính Nga thể hiện kinh nghiệm thực chiến ở Syria

Hải Yến - 26/09/2020, 11:05 GMT+07 | Thế giới
Cuộc tập trận chiến lược Kavkaz-2020 Cuộc tập trận chiến lược Kavkaz-2020

“Tại bãi tập ngày hôm nay, các bạn đã thấy cuộc tập trận được tổ chức trong khu vực trách nhiệm của Binh đoàn vũ khí tổng hợp 58. Kinh nghiệm của các cuộc xung đột vũ trang hiện đại, bao gồm cả cuộc xung đột ở Syria, được sử dụng làm cơ sở của cuộc tập trận. Các phương thức hoạt động mới của quân đội và các lực lượng, được thử nghiệm trong quá trình huấn luyện chiến đấu đã được thể hiện” – ông Gerasimov nói.

Ông Gerasimov nhấn mạnh rằng một đội hình chiến đấu mới - đội hình cơ động – đã được triển khai cùng với sự thể hiện của các hệ thống trinh sát và hỏa lực cùng 4 phương pháp chính để loại bỏ các phương tiện đánh bom cảm tử.

Trong lần cuối của cuộc tập trận, một số khí tài quân sự mới nhất của Nga đã được trình diễn, trong đó có hệ thống phòng không S-300V4 và Tor-M2, nhiều hệ thống tên lửa Tornado-G, xe hỗ trợ chiến đấu chống tăng Terminator, súng phun lửa hạng nặng TOS-2, máy bay chiến đấu đa năng Sukhoi-30SM, máy bay ném bom chiến đấu Sukhoi-34 và trực thăng Mi-28N, K-52.

Ông Gerasimov nói rằng tất cả các cuộc tập trận được tiến hành với sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác Nga: Lực lượng quân sự từ Armenia, Belarus, Trung Quốc, Myanmar và Pakistan. Ngoài ra, ở Biển Đen và Caspi, đội tàu biển Caspi và Hải quân Iran đã thực hành các nhiệm vụ huấn luyện đẩy lùi các cuộc tấn công trên không của đối phương.

Theo AMN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm