rssheader

26/10/2020

Phiến quân Syria đã phải trả giá cho những nỗ lực tấn công vào tỉnh Hama

Phương Võ - 07/07/2019, 06:05 GMT+07 | Thế giới
Các chiến binh khủng bố đã phải trả giá cho những nỗ lực tấn công bất thành. Các chiến binh khủng bố đã phải trả giá cho những nỗ lực tấn công bất thành.

Đó là các chiến binh của nhóm Hayat Tahrir ash-Sham. Các chiến binh này đã tiến hành các cuộc tấn công vào khu vực làng Al-Hamamiyat ở phía tây bắc tỉnh Hama.

Tuy nhiên, theo báo cáo của truyền thông Trung Đông, các chiến binh này đã phải trả giá cho việc cố gắng thực hiện một cuộc tấn công.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi các cuộc tấn công được bắt đầu, các toán biệt kích của phiến quân đã bị “nghiền nát” bởi các cuộc tấn công bằng pháo của quân đội Syria. Máy bay đã được sử dụng để kết thúc các cuộc tấn công hỗn loạn của nhóm khủng bố.

Những thiệt hại chính xác của nhóm Hayat Tahrir ash-Sham vẫn chưa được công bố. Có thông tin cho rằng, hơn 50 chiến binh của nhóm khủng bố này đã thiệt mạng.

Tổng thời gian diễn ra trận chiến tại làng Al-Hamamiyat là khoảng hai giờ. Sau khi cuộc tấn công của các chiến binh thất bại, quân đội chính phủ Syria đã phát động một cuộc phản công và giải phóng các vùng lãnh thổ quan trọng khỏi những kẻ khủng bố.

Ở thời điểm hiện tại, nhiệm vụ chính của quân đội Syria là ngăn chặn sự tập hợp của các chiến binh và cắt đứt hoàn toàn sự hỗ trợ từ Thổ Nhĩ Kỳ cho nhóm khủng bố này.

Theo Topwar.ru
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm