rssheader

26/10/2020

Những vụ án chưa lời giải đáp (kỳ 2)

Song Kiều - 12/12/2019, 15:26 GMT+07 | Thế giới
Những vụ án chưa lời giải đáp (kỳ 2)

Vụ sát hại Jennifer Beard

Sau đó, vào ngày 19/1/1970, cảnh sát đã phát hiện thi thể khoả thân của một người phụ nữ ở dưới chân cầu sông Haast. Nạn nhân được xác định bị hãm hiếp và bóp cổ đến chết. Cảnh sát nhanh chóng xác định danh tính của nạn nhân chính là Jennifer Beard, 25 tuổi. Vài ngày trước đó, chồng sắp cưới của Jennifer Beard đã báo cáo việc cô mất tích.

Trong quá trình điều tra, một số nhân chứng nói rằng, đã nhìn thấy Jennifer Beard ngồi trong chiếc xe Vauxhall màu xanh lục do một người đàn ông trung niên điều khiển. Cảnh sát cũng đã phát hiện một chiếc quần dài cách hiện trường vụ án vài mét. Sau khi kiểm tra, họ tìm thấy một hoá đơn trong túi quần và được gửi đi để phân tích.

Chủ nhân của chiếc quần là Gordon Bray đã trở thành nghi phạm chính trong vụ sát hại Jennifer Beard. Tuy nhiên, Gordon Bray luôn cho rằng, anh ta không liên quan gì đến vụ giết người. Năm 2003, anh ta qua đời. Đến năm 2008, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra nhưng không thu hoạch được thêm manh mối nào. Cho đến hiện tại, vụ sát hại Jennifer Beard vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

 

Cái chết của Ashley Turner

Vào ngày 14/8/2005, Ashley Turner đã bị sát hại dã man tại gần phòng ký túc xá khi đang đóng quân tại Trạm hàng không hải quân Keflavik ở Iceland. Cha mẹ cô biết được thông qua một tờ báo Iceland, trong khi các nhà điều tra tuyên bố rằng Ashley đã chết vì chấn thương ở đầu và cổ.

Cô gái Ashley 20 tuổi đã bị đâm vào đầu và cổ. Dường như đây là những thông tin duy nhất về vụ giết người này. Người ta cấp giấy chứng tử với thông tin không chính xác, ngoài ra, không hề có bất kỳ hỗ trợ nào về quyền lợi do tử vong. Quân đội cũng hoàn toàn không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào quan trọng.

Cuối cùng, danh tính của nghi phạm chính trong vụ sát hại Ashley Turner cũng được công bố chính là Calvin Eugene Hill. Tám ngày trước khi bị sát hại, Ashley Turner đã đứng lên làm chứng chống lại Calvin Eugene Hill vì cáo buộc ăn cắp 2.700 USD từ thẻ ATM của cô. Calvin Eugene Hill bị buộc tội giết người nhưng lại được tha bổng vào năm 2007. Hắn ta chỉ nhận tội trộm cắp tiền trong tài khoản ngân hàng của Ashley Turner. Điều đó có nghĩa là hung thủ sát hại cô gái trẻ này vẫn còn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

(Còn tiếp)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm