rssheader

01/12/2020

Những sát nhân hàng loạt giấu mặt

Nano - 09/06/2019, 09:20 GMT+07 | Thế giới
Những sát nhân hàng loạt giấu mặt

Dr. No

Ngày 20/7/1986, thi thể của Shirley Dean Taylor, 23 tuổi, được tìm thấy phía sau hàng rào giao thông ở quận Medina (Ohio, Mỹ). Kẻ giết người không chỉ đánh cô đến chết mà còn lấy đi tất cả đồ trang sức và gần như tất cả quần áo của cô.

Những vụ giết người tương tự ở Ohio kéo dài hơn một thập kỷ. Vào ngày 8/2/1987, người ta tìm thấy thi thể của Anna Marie Patterson, 27 tuổi, trên Xa lộ Liên tiểu bang 71 gần Cincinnati. Phóng viên điều tra Michael Berens của The Columbus Dispatch đã nhận ra rằng, Patterson là nạn nhân thứ sáu trong loạt giết người này. Khám nghiệm tử thi cho thấy Patterson đã bị đánh đập tàn nhẫn và giết chết trong vòng 48 giờ sau khi mất tích vào tháng 1/1987. Khám nghiệm tử thi cũng cho thấy thi thể của Patterson đã được giữ trong tủ lạnh một thời gian.

Berens cũng phát hiện ra rằng, Patterson đã tìm kiếm khách hàng tại một điểm dừng xe tải ở Austintown, một thị trấn nhỏ ở phía Nam của Cleveland. Các nhân chứng đã nói với Berens và cảnh sát rằng Patterson đã gọi cuộc điện thoại cuối cùng trên chiếc xe tải thương mại có dòng chữ Dr.No trên tay cầm cửa xe. Việc làm lạnh cơ thể Patterson cho thấy chiếc xe tải có thể chở theo một thùng làm lạnh.

Các nạn nhân khác bị nghi là nạn nhân của Dr.No bao gồm Patricia Corley, một phụ nữ được tìm thấy bị đánh đến chết gần Xa lộ Liên tiểu bang 70 vào ngày 9/4/1992. Trong 24 năm, Corley sẽ chỉ được biết đến với tên là Jane Jane Doe, cho đến khi danh tính thực sự của cô được xác nhận nhờ kiểm tra DNA vào tháng 10/2016. Vào thời điểm cô bị giết, Corley là một bà mẹ 29 tuổi vừa sinh. Như nhiều nạn nhân khác, Corley bị đánh đến chết bằng một vật thể cùn. Cũng như những người khác, Corley có một số mối liên hệ với các điểm dừng xe tải. Thi thể của cô cũng được tìm thấy gần một trạm dừng xe như vậy.

Một trong những nạn nhân khác là Marcia King, một cô gái 21 tuổi đến từ Little Rock, Arkansas. Người ta phát hiện thi thể của cô với một chiếc áo khoác da độc đáo vào ngày 24/4/1981 trên đường Greenlee, gần thành phố Troy (Ohio). Cô đã bị đánh đến chết với một loại hung khí cùn và chỉ chết sau nhiều giờ. Berens tin rằng King là nạn nhân đầu tiên của Dr. No.

Thông tin về Dr. No hoặc Kẻ giết người giả gái Ohio tiếp tục bị rò rỉ trên báo chí khu vực Mỹ. Vào tháng 5/2017, cựu điều tra viên của Warren County, Ohio, Mark Duvelius tuyên bố rằng Dr. No là một người đàn ông Trung Đông với mái tóc đen dài ở độ tuổi từ 25 - 40 tại thời điểm Patterson bị sát hại. Năm 2019, Samuel Legg III, 49 tuổi, đã bị truy tố tại tòa án Arizona về ba tội giết người nghiêm trọng và một tội giết người. Tất cả những tội ác này đã diễn ra tại Hạt Ohio Mahizing. Cho đến nay, có rất nhiều bằng chứng, cụ thể là bằng chứng DNA cho thấy, Legg chịu trách nhiệm về vụ giết Patricia Corley, cũng như các vụ giết người khác ở Đông Bắc Ohio. Một sự thật trêu ngươi khác là Legg đã làm việc nhiều năm với tư cách là một tài xế xe tải đường dài.

Không phải tất cả đều bị thuyết phục rằng Legg là Dr.No khét tiếng, và nhiều người nghi ngờ việc anh ta đã thực hiện vụ giết Marcia. Vì vậy, Dr.No thực sự là ai, chưa bao giờ có câu trả lời chính thức. (Còn tiếp)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm