rssheader

30/11/2020

Nhiếp ảnh gia gặp rắc rối lớn khi chụp cặp đôi hôn dưới mưa

T. An - 03/08/2018, 09:02 GMT+07 | Thế giới
Nhiếp ảnh gia gặp rắc rối lớn khi chụp cặp đôi hôn dưới mưa

Người dân Bangladesh coi nụ hôn này chướng mắt đến mức họ trút giận lên đầu nhiếp ảnh gia bằng cách đánh đập và sa thải.

Tờ Washington Post đưa tin bức ảnh chụp ở Đại học Dhaka được Jibon phát tán trên mạng và thu hút rất nhiều phản ứng tích cực. Nhưng nó cũng thu hút sự chú ý của nhóm người bảo thủ tại đất nước phần lớn theo đạo Hồi này.

Nhiếp ảnh gia gặp rắc rối lớn khi chụp cặp đôi hôn dưới mưa

"Những người yêu nhau ngày nay quá trơ tráo", một người tức giận bình luận. "Trước kia những cảnh thế này diễn ra trong bí mật. Giờ đây người ta mang nó ra ban ngày ban mặt. Rồi chẳng mấy chốc họ còn làm tình ở nơi công cộng"...

Nhiếp ảnh gia Jibon Ahmed cho biết anh chụp đôi bạn trẻ này khi tình cờ đi qua tuần trước. Nhưng sau khi gửi nó tới phòng biên tập của trang báo mạng Purboposhchimbd - nơi anh đang làm việc - bức ảnh đã bị trả lại vì "có thể gây ra phản ứng tiêu cực". 

Vì thế Jibon quyết định tung ảnh lên trang cá nhân. Nhưng, những ngày sau đó trở nên tối tăm với anh. Jibon cho biết mình bị một số nhiếp ảnh gia khác đánh và bị sếp đuổi việc mà không lý do. Còn tổng biên tập của báo Purboposhchimbd cho biết anh bị tấn công không liên quan gì đến công việc, mà là "rắc rối cá nhân".

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm