rssheader

30/11/2020

Năm 2019 có khủng khiếp như dự đoán?

Nguyễn Văn Hùng - 21/03/2019, 08:14 GMT+07 | Thế giới
Tiên tri của bà Vanga được cho có liên quan đến Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump Tiên tri của bà Vanga được cho có liên quan đến Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump

Thảm họa quy mô lớn

Sau cái chết của nhà tiên tri nổi tiếng Vanga, mọi người vẫn không ngừng bàn luận những dự đoán khi bà còn sống, bởi vì nhiều điều trong đó về sau được kiểm nghiệm là đúng. Kể cả những sự kiện thảm họa toàn cầu. Nhà tiên tri huyền bí bị mù người Bulgaria Baba Vanga, từng tiên đoán đúng sự kiện 11/9, Brexit (Anh rời khỏi Liên minh châu Âu) và sự trỗi dậy của IS (Nhà nước Hồi giáo tự xưng)…

Nhà triên tri nổi tiếng Michel Nostradamus cũng nói về thảm họa toàn cầu. Các chuyên gia đã giải thích một số lời dự đoán của ông về những gì đang chờ đợi thế giới trong năm 2019. Nostradamus viết về sự khởi đầu của các quá trình không thể đảo ngược trên hành tinh, dẫn đến các thảm họa quy mô lớn, bắt đầu từ cuộc diễu hành của các hành tinh, sẽ diễn ra vào năm 2019. Nhà tiên tri vĩ đại cũng dự đoán về chiến tranh thông tin, trong đó “ngôn từ sẽ sắc bén hơn thanh kiếm”.

Theo các ghi chép của Nostradamus, năm 2019 bắt đầu một cuộc xung đột toàn cầu quy mô lớn, leo thang thành một cuộc chiến tranh thế giới diễn ra trong 25 năm. Trong trường hợp này, trung tâm của cuộc xung đột có thể bắt nguồn từ nước Pháp. Theo dự đoán người chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ là quốc gia “phía Bắc”. Chính nhờ vào nước này, hành tinh sẽ ổn định trật tự trở lại.

Một cuộc chiến khủng khiếp đe dọa hủy diệt loài người cũng đã từng được nhà tiên tri Matrona Moskva đề cập đến. Còn nhà tiên tri Wolf Messing nói về một cuộc xung đột lớn đối với Nga vào năm 2019. Trong thời kỳ này, Nga sẽ có hai kẻ thù chính — Mỹ và Trung Quốc, quốc gia đầu tiên sẽ hành động công khai và nước thứ hai che giấu những ý định hung hãn của họ đằng sau mặt nạ của tình bạn.

Tuy nhiên, bất chấp mọi điều, người Nga sẽ đứng vững và thậm chí trở nên mạnh mẽ hơn sau cuộc chiến tranh. Messing dự đoán năm 2019, Nga sẽ phát triển một hệ thống vũ khí vô song, không có loại nào tương tự, không được sử dụng trong thực tế, nhưng sẽ trở thành vũ khí chính để bảo vệ hòa bình, trì hoãn Chiến tranh Thế giới thứ ba trong ít nhất 100 năm nữa.

Bà Vanga cũng dự đoán rằng, châu Âu sẽ phải chứng kiến sự sụp đổ kinh tế lớn, điều mà một số người sẽ nói có thể dễ dàng xảy ra khi Anh rời Liên minh châu Âu vào ngày 29/3/2019. Một trận động đất lớn - sóng thần sẽ quét sạch phần lớn châu Á bao gồm Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và Indonesia cũng được bà Vanga đề cập đến.

Tiên đoán sốc về Putin và Trump năm 2019

Theo tiên đoán của nhà tiên tri lừng danh thế giới Baba Vanga, hai trong số các nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất thế giới sẽ gặp rắc rối trong năm nay là Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump, Dailymail cho biết. Theo đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin phải đối mặt với âm mưu ám sát và Tổng thống Mỹ Donald Trump bị mất thính giác vì một căn bệnh bí ẩn.

Theo tiên đoán của bà Vanga, ông Putin cũng nên chuẩn bị cho tình huống một thiên thạch khổng lồ tấn công Nga. Về phần Tổng thống Donald Trump, được dự đoán sẽ có một năm 2019 không mấy thuận lợi, vì không chỉ ông có thể bị mắc phải một căn bệnh không giải thích được mà một thành viên trong gia đình ông cũng sẽ đối mặt với sự không may. Riêng Nostradamus tiên đoán ông Trump năm nay đối mặt nguy cơ bị ám sát.

Bà Vanga người Bulgaria, đã chết ở tuổi 85 vào năm 1996, còn được gọi là Nostradamus của Balkan. Bà bị mất thị lực một cách bí ẩn năm 12 tuổi trong một cơn bão lớn. Gia đình đã tìm thấy bà vài ngày sau đó trên cánh cửa tử thần - với đôi mắt bịt kín và phủ đầy bụi bẩn.

Sau đó, bà tuyên bố đã trải nghiệm tầm nhìn đầu tiên của mình khi bị mất tích và tin rằng bà đã được trao quyền dự đoán tương lai và chữa lành vết thương cho người khác. Năm 1979, Vanga - người được báo cáo có tỷ lệ thành công 85% với dự đoán của mình - nói với nhà văn Valentin Sidorov rằng Nga sẽ trở thành “chúa tể của thế giới” sau khi châu Âu trở thành “vùng đất hoang”. “Tất cả sẽ tan, như thể băng, chỉ còn một người không bị ảnh hưởng - vinh quang của Vladimir, vinh quang của nước Nga”, bà Vanga tiên đoán.

Nhà tiên tri cũng được cho là đã tiên đoán sự kiện Brexit bằng cách nói châu Âu vì biết rằng sẽ “chấm dứt tồn tại” vào cuối năm 2016 và rằng một đội quân cực đoan sẽ xâm chiếm châu Âu, được cho là khủng bố IS đang sinh sôi ở Syria và Iraq. Các tín đồ nói rằng, bà Vanga thậm chí đã báo trước các cuộc tấn công 11/9/2001, nói rằng “hai con chim thép” sẽ tấn công “anh em Mỹ”.

Theo Express
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm