rssheader

31/07/2021

Câu trả lời thông minh của Nguyễn Phương Khánh tại Miss Earth 2018

Hải Yến - 04/11/2018, 10:37 GMT+07 | Thế giới
Tâm Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh trong niềm vui chiến thắng. Tâm Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh trong niềm vui chiến thắng.

Tối qua (3/11), Chung kết Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2018 diễn ra tại Philippines với màn tranh tài của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Gây ấn tượng cho Ban giám khảo khi trả lời câu hỏi ứng xử về áp lực lớn nhất đối với thế hệ trẻ, người đẹp Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đã giành ngôi vị cao nhất tại Miss Earth 2018.  

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một thí sinh của Việt Nam đã giành chiến thắng một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Trước câu hỏi của Ban giám khảo, Nguyễn Phương Khánh trả lời rằng, áp lực lớn nhất đối với thế hệ trẻ hiện nay đó chính là sự thờ ơ, bởi vì thế hệ trẻ có quá nhiều công nghệ và chủ yếu dùng nó cho mạng xã hội, chỉ quan tâm tới chính bản thân mình.

Theo tân Hoa hậu, người trẻ nên dành thời gian để suy nghĩ và cảm nhận về những gì đang xảy ra với Trái đất hiện nay, khi những hành động nhỏ nhưng được hàng triệu người thực hiện, nó có thể thay đổi thế giới.

Phương Khánh hiện đang là sinh viên marketing, nói thành thạo tiếng Anh. Cô là người Việt Nam đầu tiên giành vương miện trong cuộc thi này.

Sau khi giành vương miện, Phương Khánh sẽ bắt đầu thực hiện sứ mệnh của tân Hoa hậu Trái Đất, đến nhiều nơi trên thế giới để thúc đẩy sự ủng hộ của cuộc thi đối với việc truyền bá nhận thức về môi trường.

Phương Khánh tiết lộ là mình rất yêu mèo, bởi vì chúng là những con vật thông minh, dễ dàng thích nghi với môi trường và hoàn cảnh sống.

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 tại Bến Tre. Số đo 3 vòng: 90-58-94 cm. Cô cao 1,72 m, nặng 51 kg.

 

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018, Nguyễn Phương Khánh đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu hồi tháng 4.
Một số hình ảnh về tân Hoa hậu Trái Đất 2018:
Hoa hậu Trái Đất 2017 Karen Ibasco trao vương miện cho người đẹp 23 tuổi của Việt Nam.
Từ trái qua phải: Người đẹp Melissa Flores của Mexico (Hoa hậu trái Đất - Lửa); Valeria Ayos của Colombia (Hậu Trái đất - Nước), Nguyễn Phương Khánh (Hoa hậu Trái Đất 2018) và Melanie Mader của Australia (Hoa hậu Trái Đất - Không khí)
Nguyễn Phương Khánh đã gây ấn tượng cho Ban giám khảo khi trả lời câu hỏi về áp lực đối với thế hệ trẻ.
Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh
Nguyễn Phương Khánh trong trang phục áo tắm.
Nguyễn Phương Khánh là sinh viên marketing và thanh thạo tiếng Anh.

 

Theo Daily Mail
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm