Thế giới đang ăn mì gói như thế nào?

Ai cũng biết rằng mì gói là món ăn cứu đói huyền thoại của hầu hết mọi người đặc biệt là lúc bận rộn. Nhưng đối với nhiều nước trên thế giới, ăn mì cũng là một cách tận hưởng cuộc sống.

Thế giới đang ăn mì gói như thế nào?

1. Indonesia

Người Indonesia thích ăn mì xào hơn mì nước, họ sẽ cho vào đó một quả trứng rán, hành phi, thỉnh thoảng sẽ có thêm vài miếng phồng tôm và tương ớt.

2. Trung Quốc

Nếu ngán ăn mì gói, hãy ăn mì gói như người Trung Quốc, bằng cách chiên 2 quả trứng và cho thêm vào đó vài lát giăm bông.

3. Hàn Quốc

Xúc xích, ƫhịƫ hộp, đậu tương, phô mai, kim chi, giá, và rau thơm, đó là cách người Hàn biến món mì gói vô vị trở thành món ăn sang chảnh.

4. Singapore

Người dân ở nước này có cách thưởng thức mì không thể cưỡng lại, đó là cho thêm tôm, cua, giá, hành, và vài cọng rau thơm.

5. Đài Loan

Đây là một món mì khô có vị rất ngon và dai, nó được ăn kèm với thịƫ heo, dưa leo, hành phi và ớt bột.

6. Hồng Kông

Món mì sẽ thơm ngon hơn rất nhiều nếu ăn kèm vài lát thịt heo, hành lá, giá, ớt bột 7 vị và dầu tỏi đen.

7. Mỹ

Để thưởng thức một gói mì thật ngon, người Mỹ sẽ xào sơ ƫhịƫ bò với tỏi và muối rồi cho vào tô mì, Đậр thêm vào đó một quả trứng, cùng với đó là vài lát hành tây xào chín.

8. Thái Lan

Trình độ ăn cay của người Thái là rất cao nên lúc nào họ cũng phải kèm theo 1-2 quả ớt tươi, cộng với đó là giá, hành và vài cộng ngò. Tất nhiên, họ không quên cho vào đó vài con tôm.

9. Malaysia

Người dân ở đây thường cho thêm thịt viên, trứng luộc, đậu hũ, giá, ớt bột, và rau thơm.

10. Việt Nam

Mì của Việt Nam khá đơn giản.

Nhưng nó vẫn luôn là món bá đạo nhất phải không anh em?

Sang lắm rồi.

Siêu tiết kiệm.

Sang chảnh nhưng có gì không ổn.

Thế này thì quỳ.

Theo langnhincuocsong.com

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Sa mạc ngập vì mưa bất thường

GD&TĐ - Hầu hết các nhà khoa học đều có chung nhận định, biến đổi khí hậu có thể 'tiếp tay' gây ra tình trạng thời tiết cực đoan ở UAE.
Ảnh minh họa ITN.

Nên hay không?

GD&TĐ - Trong xu thế tự chủ đại học, nhiều cơ sở đào tạo đã chủ động xét tuyển sớm.