1. Indonesia
Người Indonesia thích ăn mì xào hơn mì nước, họ sẽ cho vào đó một quả trứng rán, hành phi, thỉnh thoảng sẽ có thêm vài miếng phồng tôm và tương ớt.
2. Trung Quốc
Nếu ngán ăn mì gói, hãy ăn mì gói như người Trung Quốc, bằng cách chiên 2 quả trứng và cho thêm vào đó vài lát giăm bông.
3. Hàn Quốc
Xúc xích, ƫhịƫ hộp, đậu tương, phô mai, kim chi, giá, và rau thơm, đó là cách người Hàn biến món mì gói vô vị trở thành món ăn sang chảnh.
4. Singapore
Người dân ở nước này có cách thưởng thức mì không thể cưỡng lại, đó là cho thêm tôm, cua, giá, hành, và vài cọng rau thơm.
5. Đài Loan
Đây là một món mì khô có vị rất ngon và dai, nó được ăn kèm với thịƫ heo, dưa leo, hành phi và ớt bột.
6. Hồng Kông
Món mì sẽ thơm ngon hơn rất nhiều nếu ăn kèm vài lát thịt heo, hành lá, giá, ớt bột 7 vị và dầu tỏi đen.
7. Mỹ
Để thưởng thức một gói mì thật ngon, người Mỹ sẽ xào sơ ƫhịƫ bò với tỏi và muối rồi cho vào tô mì, Đậр thêm vào đó một quả trứng, cùng với đó là vài lát hành tây xào chín.
8. Thái Lan
Trình độ ăn cay của người Thái là rất cao nên lúc nào họ cũng phải kèm theo 1-2 quả ớt tươi, cộng với đó là giá, hành và vài cộng ngò. Tất nhiên, họ không quên cho vào đó vài con tôm.
9. Malaysia
Người dân ở đây thường cho thêm thịt viên, trứng luộc, đậu hũ, giá, ớt bột, và rau thơm.
10. Việt Nam
Mì của Việt Nam khá đơn giản.
Nhưng nó vẫn luôn là món bá đạo nhất phải không anh em?
Sang lắm rồi.
Siêu tiết kiệm.
Sang chảnh nhưng có gì không ổn.
Thế này thì quỳ.