Thành viên La Thăng không thân thiết sau khi nhóm tan rã

Sau khi nhóm nhạc La Thăng tan rã, Huy Nam và Kelvin Khánh không còn gặp lại khiến mối quan hệ anh em một thời không còn thân thiết như trước.
Thành viên La Thăng không thân thiết sau khi nhóm tan rã

Trở lại với sân khấu sau thời gian loay hoay tìm hướng đi, Huy Nam thay đổi để thích nghi với thời cuộc. Là gương mặt cuối còn trụ lại của boyband La Thăng, từ hình tượng anh cả mẫu mực, một trưởng nhóm tâm huyết, Huy Nam buộc phải thay đổi để một mình bước đi trên con đường riêng.

Mất một thời gian dài bế tắc vì không tìm được hướng đi mới, Huy Nam đã trở lại với âm nhạc, làm MC, tham gia game show. Anh cùng những người bạn lập đội tham gia cuộc thi Làng hài mở hội.

Sau khi nhóm nhạc tan rã, Huy Nam cho biết anh và Kelvin Khánh không thường xuyên liên lạc với nhau vì mỗi người đều bận và có kế hoạch riêng. Mối quan hệ của họ cũng trở nên xa cách. Nếu bạn trai tin đồn của Khởi My đã tìm được hướng đi mới thì Huy Nam cũng trưởng thành, độc lập hơn.

Thanh vien La Thang khong than thiet sau khi nhom tan ra - Anh 1

Huy Nam và các đồng đội chưa tạo được dấu ấn rõ nét ở đêm thi mở màn. Ảnh: DL Duy

Huy Nam chia sẻ ban đầu anh chỉ dự định làm khách mời cho cuộc thi nhưng sau thấy chương trình quá vui, muốn thử sức nên quyết định gia nhập đội Hồn Nhiên. Huy Nam không sợ khán giả chê bai vì đây là sân chơi để anh thử thách năng lực của bản thân.

Trong đêm thi chào sân với mong muốn tạo nên sự đột phá, đội Hồn Nhiên đã dùng câu chuyện công nghệ lăng xê trong showbiz để gửi gắm thông điệp sống tích cực qua tiểu phẩm Coi đi rồi biết. Tuy nhiên, áp lực thi cử tại một sân chơi lớn khiến đội còn một chút bỡ ngỡ trong dàn dựng. Giám khảo Việt Hương và Trấn Thành đánh giá cao sự chỉn chu của các thành viên nhưng họ cho rằng lối diễn chưa sâu sắc. Jolie Phương Trinh khá bất ngờ trước khả năng của cựu thành viên nhóm La Thăng nhưng hy vọng đội của anh sẽ bứt phá hơn.

Cả đội đang tập luyện tích cực để lấy lại hình ảnh trong đêm thi thứ hai với tiểu phẩm Con tàu định mệnh. Bên cạnh Hồn Nhiên, với chủ đề Diễm lệ ngôn tình, các đội Dí Dỏm, Tỷ Muội, Đồng Dao, VTTM, Đại Gia Đình cũng sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm như Tỏ tình, Hoàng cung ngoại truyện, Thần điêu đại hiệp, Tình hoàng cung, Cái giá của hạnh phúc.

Tập 14 của Làng hài mở hội sẽ được phát sóng lúc 21h, tối 3/8 trên THVL1.

Theo Zing