Thanh Hóa: Nổ bình ga trong đám tang, nhiều người bỏng nặng

GD&TĐ - Vụ nổ bình ga khiến nhiều người bị bỏng nặng vừa xảy ra tại một đám tang ở xã Thành Kim, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), khiến nhiều người bị bỏng nặng.
Các bác sĩ đang khẩn trương cứu chữa cho nạn nhân bị bỏng do nổ bình ga.
Các bác sĩ đang khẩn trương cứu chữa cho nạn nhân bị bỏng do nổ bình ga.

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 15h chiều ngày 16/6, tại gia đình bà Nguyễn Thị Xuyến (thôn 7 Tân Sơn, xã Thành Kim, Thạch Thành) trong lúc  mọi người đang lo đám tang cho người thân, người nhà đã sử dụng bếp ga công nghiệp để đun nước, bất ngờ ga bị rò rỉ, bình ga phát nổ khiến 5 người bị thương.

Thanh Hóa: Nổ bình ga trong đám tang, nhiều người bỏng nặng ảnh 1
Một trong 5 nạn nhân bị bỏng rất nặng sau vụ nổ. 

Vụ cháy nổ lớn đã khiến 5 người bị bỏng nặng, gồm: anh Mai Văn Chung (SN 1973), anh Mai Văn Thành (SN 1978), anh Mai Văn Công (SN 1984), chị Lưu Thị Hường đều là con trai, con dâu bà Xuyến và ông Trịnh Văn Duyên (SN 1960) là hàng xóm. Anh Mai Văn Thành và ông Trịnh Văn Duyên bị bỏng nặng độ 2 (30% cơ thể bị bỏng).

Sau khi sự việc xảy ra, các nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành.  Hiện tại, những người bị bỏng đang được các Bác sỹ bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành tích cực cứu chữa, chăm sóc.

Thanh Hóa: Nổ bình ga trong đám tang, nhiều người bỏng nặng ảnh 2
Lãnh đạo huyện Thạch Thành thăm hỏi, động viên nạn nhân bị bỏng 

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, lãnh đạo huyện Thạch Thành và đại diện các ngành chức năng, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân.

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.