Tẩy tóc làm đẹp dịp Tết quá đà, mái tóc cô gái xơ xác như “măng khô xé nhỏ“

Tẩy tóc làm đẹp dịp Tết quá đà, mái tóc cô gái xơ xác như “măng khô xé nhỏ“

Làm đẹp dịp Tết là nhu cầu không thể thiếu của hội chị em mỗi dịp Tết đến xuân về. Tết đến, chị em nào cũng mong muốn có một diện mạo mới và việc thay đổi đầu tiên chính là mái tóc của mình.

Tuy nhiên, đã có không ít người chi đậm để làm tóc diện Tết nhưng cuối cùng lại nhận về thứ như "thảm họa".

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cô gái đi làm tóc khiến cho mái tóc bị xơ xác đến mức khó ngờ mà ai cũng hoang mang.

Theo đó, để có màu tóc thật nổi bật và khác biệt, cô nàng này đã không ngại tẩy màu tóc cũ của mình. Tuy nhiên, sau khi tẩy màu tóc xong, cô gái lại choáng váng vì mái tóc của mình xơ rối và thiếu sức sống.

Đáng chú ý, sau khi xả với nước, mái tóc của cô gái trông rối rắm, nham nhở vô cùng. Thậm chí, nhiều phần tóc còn bị rụng sau khi cô gái tẩy màu. Có lẽ do cô gái này tẩy tóc quá đà và sử dụng nhiều hóa chất nên mới xảy ra tình trạng như vậy.

Nhìn mái tóc của cô gái mà nhiều người cảm thấy hoang mang và còn cho rằng nó trông không khác gì những "sợi măng xé nhỏ". Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ sự thương cảm với cô gái vì rơi vào tình cảnh này.

"Mình cũng tẩy tóc một lần rồi, tóc cũng khô và yếu đi trông thấy. Nhưng chưa đến mức rụng cả mảng tóc như bạn này. Nhìn mà đau thay"

"Nhìn thế này kinh hãi quá, tẩy tóc là phải tấc động hóa chất lên tóc, chẳng sớm thì muộn cũng để lại hậu quả thôi mà. Tóm lại không nhuộm nữa, kệ thôi".

Theo Khoevadep

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.