Tây Ninh: Dự phòng 256 bộ bảo hộ và 15.000 khẩu trang y tế cho cán bộ coi thi

Tây Ninh: Dự phòng 256 bộ bảo hộ và 15.000 khẩu trang y tế cho cán bộ coi thi

Thông tin từ Sở GD&ĐT Tây Ninh cho biết: Sở đã nhận được 256 bộ đồ bảo hộ y tế và 15.000 khẩu trang y tế từ Trung tâm CDC Tây Ninh, để phục vụ trang bị cho các cán bộ coi thi và tại các phòng thi dự phòng khi có dịch. Sau khi kết thúc Kỳ thi, Sở GD&ĐT sẽ hoàn trả những bộ trang phục chưa sử dụng cho Sở Y tế và Trung tâm CDC Tây Ninh.

Tỉnh đoàn Tây Ninh cử lực lượng tình nguyện viên tham gia đội trật tự viên tại các Điểm thi để hỗ trợ việc kiểm tra thân nhiệt cho cán bộ làm nhiệm vụ và toàn bộ thí sinh tại các Điểm thi (12-15 người/ Điểm thi).

Tây Ninh: Dự phòng 256 bộ bảo hộ và 15.000 khẩu trang y tế cho cán bộ coi thi ảnh 1
Các cán bộ coi thi tham dự hội nghị tập huấn công tác thi

Theo Sở GD&ĐT Tây Ninh, đã hoàn tất việc thành lập Hội đồng thi, các ban của Hội đồng thi, đồng thời gửi  quyết định điều động cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Tây Ninh với số lượng điều động 1.558 người.

Công tác In sao đề thi đang tiến hành bình thường, an toàn và đảm bảo tiến độ bàn giao cho Hội đồng thi vào chiều ngày 8/8...

Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.