Tạo bộ ngực “khủng nhất Trung Quốc” để giữ chồng

Thời con gái, cô đã nâng ngực một lần để tìm chồng. Sau khi kết hôn, cô lại muốn nâng ngực để giữ chồng.
Người phụ nữ quyết định nâng ngực lần 2.
Người phụ nữ quyết định nâng ngực lần 2.

Ngày 23 tháng 4 vừa qua, một bà mẹ trẻ 8x ở Thượng Hải đã quyết định bơm ngực để trở thành người phụ nữ có bộ ngực “khủng” nhất Trung Quốc. Đây là lần thứ hai cô bơm ngực.

Theo lời kể của cô gái này, do muốn tìm được người đàn ông có điều kiện tốt, trước khi kết hôn cô đã đi nâng ngực để “cải thiện” nhan sắc. Sau khi kết hôn, sợ ngực có vấn đề nên cô vẫn giấu diếm chồng chuyện mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ đến lúc sinh con, tự thấy vòng một vẫn còn "nguyên vẹn", người phụ nữ này mới dám thú thật với chồng. Chồng cô cũng tỏ thái độ thoải mái với điều này khiến cô có thể thở phào nhẹ nhõm.

Tuy chồng không để ý nhưng chính cô lại bị ám ảnh với bộ ngực của mình. Sinh con xong, cơ thể trở nên đầy đặn hơn khiến bà mẹ này cảm thấy ngực mình như bị nhỏ lại, số đo ba vòng có xu hướng tiến đến bằng nhau. Lo sợ cơ thể không còn hấp dẫn sẽ khiến chồng thay đổi tình cảm, cô quyết định bơm ngực lần thứ hai để thay đổi vóc dáng.

Vì không muốn sau này cơ thể béo lên, ngực lại trở thành nhỏ, lần này cô quyến định độn vào mỗi bên một túi độn có dung tích lên đến 600cc, đây là kích thước túi độn lớn nhất từ trước đến nay ở Trung Quốc. Các bác sỹ phẫu thuật cho biết, đây là kiểu phẫu thuật nâng ngực mới giúp bộ ngực giả nhìn rất tự nhiên, chạm vào cũng mềm mại như ngực thật.

Một số hình ảnh trong cuộc phẫu thuật:

De chong vui, vo nhat quyet so huu bo nguc “khung nhat Trung Quoc“
De chong vui, vo nhat quyet so huu bo nguc “khung nhat Trung Quoc“
De chong vui, vo nhat quyet so huu bo nguc “khung nhat Trung Quoc“
Theo Dân Việt
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.