rssheader

13/05/2021

Giang Hồng Ngọc: "Không có bài tập thể dục giảm cân nào bằng chăm sóc con"

Thu Thảo - 19/05/2019, 19:35 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Giang Hồng Ngọc: "Không có bài tập thể dục giảm cân nào bằng chăm sóc con"

Sau một thời gian dài bỗng dưng im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, rồi bất ngờ công bố vừa sinh con, gần đây Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại một cách tích cực, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện viên gameshow Thần tượng bolero 2019.

Là dấu ấn cho việc trở lại nên Giang Hồng Ngọc rất chăm chút cho việc định hình hình ảnh của mình.

Tuy nhiên, ai cũng nhận thấy, nếu như những bà mẹ sau sinh đều mập hơn hoặc cố gắng giữ dáng để “về phom” như cũ, thì với Giang Hồng Ngọc, cô mảnh mai hơn so với trước đây. Thậm chí nhiều người nghi vấn Quán quân X-Factor có can thiệp thẩm mỹ khiến mặt cô có vẻ… “thon” hơn.

Đẹp hơn, mặn mà hơn, gợi cảm hơn là những gì rất dễ cảm nhận về Giang Hồng Ngọc sau một chặng đường trở lại với gameshow trên sóng truyền hình.

Sự chín chắn mặn mà hơn này giúp nữ ca sĩ chững chạc với vai trò huấn luyện viên.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi làm mẹ, Giang Hồng Ngọc tâm sự, sau khi sinh con, cô không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân vì dành hết cho con. Thế nên chỉ chưa đầy 1 tháng sau, cô đã trở lại cân nặng bình thường như trước khi mang bầu, thậm chí còn sút cân.

Nữ ca sĩ nói vui, nhiều người bạn gặp lại thấy cô lấy lại vóc dáng nhanh chóng nên khá ngỡ ngàng, nghĩ rằng chắc hẳn cô phải có chế độ ăn uống tập luyện rất khắt khe mới được như vậy.

Tuy nhiên, Giang Hồng Ngọc tiết lộ: “Không có bài tập thể dục giảm cân nào bằng bài chăm sóc con”. Hàng ngày cứ quay đi quay lại các công việc của một bà mẹ bỉm sữa là cũng đủ toát mồ hồi hơn cả tập gym.

Giang Hồng Ngọc lựa chọn phong cách cổ điển khi làm huấn luyện viên với váy đuôi cá, tóc xoăn nhẹ hoặc búi thấp và trang điểm tông trầm. 

Dù gầy đi nhưng vóc dáng của cô hiện tại khá vừa vặn, phù hợp, nên cô cũng chọn chế độ ăn thật mạnh khoẻ để giữ được số cân hiện tại.

Mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ đều đầu tư chỉn chu về trang phục, phụ kiện, trang điểm và làm tóc.

Cô cho biết, bản thân muốn xây dựng phong cách gợi cảm nhưng vẫn nền nã của một bà mẹ mặn mà, chín chắn hơn.
Cô mong mỏi, khán giả yêu thương sẽ luôn ủng hộ trong bất kỳ giai đoạn nào của mình trong cuộc sống, sự nghiệp.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm