rssheader

19/09/2020

Để kiểu tóc "chuột gặm": Người xinh xuất sắc, người lại kém sắc vô cùng

16/09/2020, 22:27 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Cô nàng bạn thân của Chi Pu là Salim trông "high fashion" với kiểu tóc mái này mà chẳng có chút dìm nhan sắc tẹo nào. Cô nàng bạn thân của Chi Pu là Salim trông "high fashion" với kiểu tóc mái này mà chẳng có chút dìm nhan sắc tẹo nào.

Người ta thường nói "cái răng cái tóc là góc con người" quả không sai, bởi mái tóc có ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc và khuôn mặt. Chọn tóc đúng kiểu phù hợp thì style thăng lên vài phần, chọn sai thì kéo tụt sự xinh đẹp xuống.

Tuy nhiên có lẽ ai cũng phải công nhận trên mái tóc, tóc mái là thứ dễ sai nhất và ảnh hưởng đến nhan sắc nhiều nhất.

Có nhiều người quanh năm loay hoay tìm kiểu tóc mái cho mình. Thậm chí không ít người từng rơi vào tình trạng vừa hối hận vừa thấy buồn cười vì những màn "trót dại" cắt tóc mái tùy ý khiến mặt khác lạ.

 Tuy nhiên, kiểu mái vừa ngắn trên lông mày nham nhở như cắt hỏng lại đang được một vài người đẹp lăng xê trở lại.

Empty
Elly Trần mới đây đã bắt trend với kiểu tóc mái “chuột gặm”. Đây là kiểu tóc mái ngắn, thường cao trên chân mày và đôi khi cắt không theo một trật tự nào. Dù là kiểu tóc khó nhằn và nhìn như lỗi nhưng thực chất lại rất hợp với bà mẹ 2 con. 
Empty
Sự cá tính của Châu Bùi cũng rất hợp với màu và kiểu hơi là như thế này. Vốn là một fashionista đình đám, việc phải thay đổi theo những cách cá biệt chắc chắn mang lại có Châu Bùi hiệu ứng ngoài mong đợi. 
Empty
Kiểu tóc mái "ngô ngố" này giúp gương mặt Phí Phương Anh trông baby hơn hẳn. Hơn nữa sự cứng nhắc trên khuôn mặt cũng được giảm bớt phần nào.
Empty
Sĩ Thanh cũng đã chinh phục "ngon ơ" kiểu mái kén mặt, thậm chí cô trông còn cá tính và xinh xắn hơn. 
Empty
Mặc dù không ít ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận đây là kiểu tóc giúp nhiều người trở nên trẻ trung hơn. Min là một ví dụ điển hình của việc hack tuổi "thần sầu" chứ ai.
Empty
Chỉ có nàng hậu Hương Giang dường như không phù hợp. Nhìn nàng hoa hậu chuyển giới có vẻ như rất sai khi để kiểu tóc này.
Empty
Với khuôn mặt khá dài như Angela Phương Trinh thì kiểu tóc mái ngắn này cũng khiến khuôn mặt của cô ngắn lại và không còn sang. 
Empty
Bảo Thy sẽ là ví dụ điển hình cho việc chọn tóc mái sai 1 ly đi vạn dặm như thế này.
Bích Phương cũng đã sớm chia tay kiểu tóc mái này vì không phù hợp với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm vốn đã gắn bó với cô từ lâu.
Empty
Vốn đã kém sắc, khi để tóc mái như thế này mặt Hạ Vy trở nên hốc hác hơn.
Empty
Khả Ngân cũng có một quyết định sai lầm khi thử kiểu tóc mái này.
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm