rssheader

30/11/2020

Chồng sống chết đòi ly hôn vì người phụ nữ tôi không bao giờ ngờ đến

05/12/2019, 03:30 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Tôi đã từng nghĩ rằng có thể anh đang ngoại tình nhưng không thể ngờ được anh ta lại ngoại tình với người đó. (Ảnh minh họa, KT) Tôi đã từng nghĩ rằng có thể anh đang ngoại tình nhưng không thể ngờ được anh ta lại ngoại tình với người đó. (Ảnh minh họa, KT)

Năm nay tôi 32 tuổi, kết hôn được 2 năm, hiện đã có một bé trai gần 1 tuổi. Thời gian đầu mới lấy nhau, tôi cứ ngỡ rằng đã tìm được người sẽ mang lại hạnh phúc cả đời cho mình. Thậm chí, mọi người xung quanh đều thốt lên rằng tôi là đứa con gái tốt số, khi lấy chồng khá muộn nhưng lại có người chồng vừa đẹp trai, giỏi giang lại giàu có, không phải lo kinh tế.

Sau khi kết hôn, nghe lời chồng, tôi nghỉ việc để ở nhà sinh con và chăm sóc gia đình. Thời gian đầu cuộc sống của tôi chẳng khác nào thiên đường, chồng thường xuyên đưa tôi đi du lịch nước ngoài, chiều chuộng tôi hết mực. Thế nhưng sau khi tôi sinh con xong, thái độ của anh bỗng lạnh nhạt hẳn.

Tôi cũng đã nghe nhiều chia sẻ của các chị em về chuyện chồng ngoại tình vào thời kỳ vợ có bầu, sinh nở. Hơn nữa, với công việc của giám đốc công ty xây dựng, thường xuyên đi công tác xa nhà như anh, nếu có chuyện đó cũng không phải tôi không ngờ tới.

Nhưng điều tôi không ngờ được là trong thời gian tôi bầu bí, anh ta lại ra ngoài cặp kè với chính bạn thân thời đại học của tôi. Suốt 4 năm đại học, tôi và cô ta ở trọ cùng nhau, cùng chia sẻ bao khó khăn, thiếu thốn, đến giờ cả 2 đều đã có gia đình, nhưng không hiểu sao cô ta có thể làm vậy với tôi.

Tôi sẽ không bao giờ ngờ tới điều này nếu như không bất ngờ đến công ty chồng và bắt gặp họ đang ôm hôn nhau trong chính phòng làm việc của chồng tôi.

Tôi thực sự kinh tởm. Sau khi tôi phát hiện mọi chuyện, chồng tôi đã xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt mọi quan hệ, nhưng cô ta lại công khai khiêu chiến.

Tôi không biết có nên ly hôn không nữa, sống cùng người phản bội mình thực sự không thể chịu đựng nổi./.

Theo vov.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm