rssheader

24/07/2021

Chăm chỉ diện item “hack tuổi” tài tình, Thanh Hằng lúc nào cũng nổi bần bật

03/11/2019, 00:57 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Thanh Hằng rất hay chọn những item ánh kim. Nếu khi tham dự sự kiện cô thường diện những mẫu váy ánh kim ấn tượng. Thanh Hằng rất hay chọn những item ánh kim. Nếu khi tham dự sự kiện cô thường diện những mẫu váy ánh kim ấn tượng.

Năm nay đã bước sang tuổi 36 nhưng Thanh Hằng vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng trẻ trung. Ở mỗi sự kiện mà cô tham dự, nàng siêu mẫu cũng chiếm spotlight vì quá ấn tượng.

Và một trong những bí kíp giúp Thanh Hằng luôn nổi bần bật theo đúng nghĩa đen, đó chính là: Chăm diện đồ ánh kim.

Nếu theo dõi hình ảnh của Thanh Hằng, bạn sẽ nhận ra cô nàng này rất hay chọn những item ánh kim.

Nếu khi tham dự sự kiện cô thường diện những mẫu váy ánh kim ấn tượng, thì trong đời sống hàng ngày, cô lại khéo léo nhấn nhá cho style của mình với những item ánh kim để tổng thể set đồ thêm phần nổi bật.

Bài toán khó nhất khi diện đồ ánh kim là diện làm sao cho vừa nổi bật mà vẫn đủ thanh lịch trẻ trung, không bị quá lố hay quá sến. Và Thanh Hằng đã giải quyết xuất sắc bài toán này.

Một phần là bởi cô sở hữu khí chất sang chảnh, thần thái ngút ngàn, body chuẩn chỉnh; một phần là bởi cô luôn khéo léo kết hợp cùng kiểu tóc và lối trang điểm thiên về hướng hiện đại, cá tính để tổng thể không bị sến súa.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm