rssheader

28/07/2021

Cấp cứu thành công thanh niên tự bẻ gãy "của quý"

Trường Tiến - 04/12/2020, 08:42 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Bác sĩ thăm khám bệnh nhân. Bác sĩ thăm khám bệnh nhân.

Trường hợp nam bệnh nhân nói trên là L.B.L, sinh năm 2000, ngụ tại Vĩnh Long, nhập viện trong tình trạng dương vật to như trái cà tím, sờ đau nhiều, tiểu khó dần do sưng nề, tím đen nhiều

Theo thông tin bệnh viện cho biết, bệnh nhân có thói quen cầm dương vật khi cương cứng và bẻ để nghe tiếng kêu rắc rắc.

Trước khi nhập viện 3 giờ, lúc dương vật đang cương cứng bệnh nhân lấy tay trái bẻ cụp dương vật xuống dưới và nghe một tiếng “rắc”, sau đó đau nhiều, dương vật phù nề, bầm tím nên nhập viện

Sau khi bác sĩ tiền hành siêu âm doppler màu có nhiều máu tụ dưới da dương vật. Bệnh được chẩn đoán gãy vỡ vật hang thân dương vật do tự bẻ và được chỉ định mổ cấp cứu.

Sau mổ, bệnh ổn định, vết thương giảm sưng đau và xuất viện trong vài ngày tới.

Bs.CK2 Nguyễn Phước Lộc - Trưởng Khoa Ngoại Thận Tiết Niệu bệnh viện ĐKTWCT chia sẻ: Dương vật nam giới là bộ phận khá nhạy cảm, vì vậy không nên dùng lực tác động quá mạnh, đặc biệt là khi vùng này đang cương cứng, rất dễ bị gãy và gặp các tổn thương khác.

Khi bị “gãy” rồi, đừng ngại ngùng, người bệnh cần tới trung tâm y tế gần nhất càng sớm càng tốt, dương vật có thể gây cong chút xíu trong thời gian đầu nhưng không ảnh hưởng gì tới sự cương và giao hợp, cũng như chuyện con cái.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm