rssheader

25/01/2021

Bác sĩ bật "báo động đỏ" cứu sống bé trai 5 tuổi bị bố chém nguy kịch

Phạm Hiền - 11/01/2021, 11:23 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ảnh: Cao Nguyên Ảnh: Cao Nguyên

Ngày 11/1, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, bệnh viện vừa cứu sống bé trai 5 tuổi bị bố chém, hiện sức khỏe của bé đã tạm ổn.

Bệnh nhân được xác định là em P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).

Vào chiều 10/1, bé K. được hàng xóm đưa vào bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk với 3 vết thương lớn trên mặt. Bé K. nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp; ba vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm.

Theo bác sĩ, lúc này rất khẩn cấp nhưng không có người nhà, bệnh viện đưa thẳng nạn nhân vào phòng mổ. Các bác sĩ đã phẫu thuật suốt 5 giờ, khâu hơn 300 mũi. Hiện sức khỏe của bé trai tạm ổn.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn cho biết, đơn vị đang khám nghiệm hiện trường để điều tra việc K. bị cha ruột chém nguy kịch. Nghi can được xác định là ông P.V.B. (35 tuổi, cha của cháu K.).

Theo một lãnh đạo UBND xã Ea Bar, bước đầu địa phương ghi nhận hoàn cảnh gia đình cháu K. tương đối khó khăn. Cách đây khoảng 4 tháng, mẹ K. bỏ đi. Thời gian gần đây, ông B. có biểu hiện trầm cảm, ít nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm