rssheader

11/05/2021

Áo “cổ lá sen” chính thức trở thành hot trend của chị em công sở năm nay

20/03/2019, 08:05 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Áo “cổ lá sen” chính thức trở thành hot trend của chị em công sở năm nay

Thời tiết chuyển mùa là lúc mà các thiết kế áo blouse lên ngôi với đủ cách điệu xinh xắn điệu đà dành cho nàng công sở. Khác với sơmi đứng dáng, áo blouse mềm mại nhẹ nhàng hơn với nhiều chi tiết điệu đà hơn để các nàng làm điệu mỗi ngày.

Nếu như mùa Xuân/Hè trước những thiết kế blouse rất nhiều những chi tiết xếp bèo, tay loe... "bánh bèo" hết nấc thì nay kiểu blouse năm nay lại tiết chế hơn với duy nhất chi tiết cổ áo mềm mại.

Khác với kiểu cổ Peter Pan tròn nhỏ xinh đã quá quen thuộc, kiểu cổ năm nay to bản hơn nên nhìn cực kỳ mềm mại điệu đà, và các chị em thường gọi mẫu này là kiểu áo cổ lá sen.

Điệu thì có điệu nhưng không hề bánh bèo vô dụng, blouse cổ lá sen chính thức là tâm điểm mua sắm của chị em công sở năm nay - Ảnh 1.
52113388_467772100687216_5056115433283438436_n
Screen Shot 2019-03-18 at 12

Thiết kế áo blouse năm nay tiết chế các chi tiết cách điệu rườm rà như tay loe, xếp bèo... chỉ duy nhất phần cổ lá sen mềm mại, mỏng manh tô điểm nét điệu đà cho các chị em công sở.

Chi tiết đắt giá nhất của dáng áo blouse này chính là phần cổ cách điệu giúp người diện cũng trở nên nữ tính, duyên dáng thêm vài phần.

Những thiết kế blouse cổ lá sen đôi khi cũng có thêm chi tiết tay loe hay vai phồng nhưng rất nhẹ để tất cả nét nữ tính điệu đà đều tập trung hết vào phần cổ xinh xắn của áo.

Đôi khi phần cổ còn được cách điệu với chi tiết viền ren, gợn sóng hay thắt dây mảnh mai dịu dàng, các nàng chắc sẽ chẳng thể kìm lòng trước những chiếc áo blouse cổ lá sen vừa phảng phất nét cổ điển lại rất hiện đại này.

Với mẫu áo quyến rũ khó cưỡng này, các nàng diện đi làm hay đi chơi cũng đều tuyệt xinh.

Áo blouse chỉ cần tô điểm thêm chi tiết cổ to bản mềm mại là đã khiến vẻ ngoài của các nàng thêm nữ tính và sang trọng hơn nhiều rồi.

Các nàng có thể chọn mẫu áo blouse với phần cổ đơn lẻ mềm mại cơ bản hay điệu hơn một chút thì diện áo cổ sen hai lớp. Mẫu áo này đúng là sinh ra để dành cho các nàng công sở, diện cùng chân váy hay quần âu rồi sơ vin gọn gàng là chuẩn đẹp và thanh lịch.

Càng điệu hơn khi những thiết kế blouse cổ lá sen có thêm họa tiết hoa nhí nhỏ xinh, nữ tính. Tất cả những nét điệu đà, mong manh thuần khiết hội tụ đầy đủ trọn vẹn qua những mẫu áo xinh xắn này. 

Và dù thế nào thì mẫu áo blouse cổ lá sen cũng là một item cực đáng sắm cho tủ đồ mùa Xuân năm nay.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm