3. Sử dụng túi trà
4. Giấm
5. Mật ong
6. Sữa tươi
7. Yến mạch
8. Dầu dừa
9. Bổ sung vitamin C, E
3. Sử dụng túi trà
4. Giấm
5. Mật ong
6. Sữa tươi
7. Yến mạch
8. Dầu dừa
9. Bổ sung vitamin C, E
"Lâu đài Thành Thắng" từ lâu đã khiến nhiều người trầm trồ và choáng ngợp trước sự hiện đại và uy nghi của nó.
Vào thời Tam Quốc, những cái tên như Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Vân đều quá quen thuộc đối với khán giả.
GD&TĐ - Trái ngược với không khí u ám bao trùm thời điểm đầu năm, gần đây, hàng loạt các chương trình, vở diễn được các đơn vị nghệ thuật rộn ràng tổ chức biểu diễn phục vụ khán giả dịp cuối năm.
Bài viết hứa hẹn trở lại đường đua âm nhạc từ tháng 9/2020 cũng chính là thông điệp cuối cùng Iron gửi đến người hâm mộ trước khi qua đời hôm 25/1.
Mùa xuân là mùa đầu tiên trong bốn mùa, là mùa vạn vật đâm chồi nảy lộc, cũng là mùa của yêu thương.
GD&TĐ - Ngày 27/1, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp tỉnh học sinh trung học năm 2021 với sự tham dự của 92 dự án thuộc 18 lĩnh vực khoa học.
GD&TĐ - Theo một báo cáo của Motherboard, số điện thoại gần 500 triệu người dùng Facebook đang được rao bán trên Telegram.
GD&TĐ - Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên trực thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương đã trải qua 19 năm thành lập với tiền thân là trường Bán công Hoa Thủy Tiên.
GD&TĐ - HLV Antonio Conte của Inter Milan bị cấm cầm quân 2 trận vào ngày 26/1 sau một cuộc đụng độ với trọng tài Fabio Maresca vào cuối tuần qua.
GD&TĐ - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov cho biết Nga và Mỹ đã đồng ý gia hạn Hiệp ước về các biện pháp cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược (New START).
GD&TĐ - Chương trình “Đưa chữ lên non trong kỷ nguyên số 4.0” triển khai từ năm 2019 vừa tiếp tục ghi dấu ấn với các hoạt động ý nghĩa tại các xã biên giới của tỉnh Hà Giang.
GD&TĐ - Cựu TT Mỹ Donald Trump bị đình chỉ đăng bài lên YouTube vô thời hạn sau khi công ty mẹ của nền tảng video này là Google gia hạn một lệnh cấm đưa ra trong tháng này.
GD&TĐ - Khi đang vận chuyển nhiều thùng rượu có nhãn mác nước ngoài, không rõ nguồn gốc xuất xứ khi đi tiêu thụ, Hoa bị lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế bắt giữ.
GD&TĐ - Trường THCS Thị trấn Yên Ninh được thành lập từ tháng 9-1995, tiền thân là trường Năng khiếu huyện Yên Khánh với nhiệm vụ trọng tâm là giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu trong toàn huyện.
GD&TĐ - Người đàn ông nhập viện trong tình trạng có dấu hiệu hoang tưởng, kích thích và vật vã, ảo giác. Kết quả xét nghiệm âm tính với ma túy thông thường, bác sĩ nghi ngờ bệnh nhân uống phải rượu pha cần sa tổng hợp.
GD&TĐ - Một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số lô đề với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng chục tỷ đồng vừa bị cơ quan chức năng triệt phá.
GD&TĐ - Công an tỉnh Sơn La đã phát đi thông báo truy tìm danh tính người phụ nữ bị bỏ trong bao tải thả trôi dưới hồ, nghi vấn là nạn nhân của một vụ án mạng.
GD&TĐ - Một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra giữa một chiếc xe buýt và một chiếc xe bồn chở đầy xăng ở miền tây Cameroon làm 53 người thiệt mạng sau khi một đám cháy lớn nhấn chìm 2 chiếc xe này.
GD&TĐ - Ngày 27/1, Sở GD&ĐT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết đề án “Sữa học đường” giai đoạn 2018-2020.
GD&TĐ - Chia sẻ của Tiến sỹ Trevor R. Wood, với hơn 30 năm kinh nghiệm trên bục giảng, người đã cùng đội ngũ chuyên gia của SenTia phát triển mô hình giáo dục “Trưởng thành trong Hạnh phúc" của Trường liên cấp SenTia.
GD&TĐ - Trải qua 55 năm hình thành và phát triển, trường THPT Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ các năm học đề ra.
Bạn còn 500/500 ký tự