rssheader

26/02/2021

5 thực phẩm tốt cho sức khỏe, giúp chống lại quá trình lão hóa da ở nữ giới

14/10/2019, 16:12 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Súp lơ xanh tốt cho chị em phụ nữ. Súp lơ xanh tốt cho chị em phụ nữ.

Tỏi

Theo các chuyên gia dinh dưỡng tất cả các chuyên gia đều cho rằng tỏi có tác động mạnh mẽ tới chu kỳ tế bào. Trong quá trình đó, một tế bào bình thường khỏe mạnh tốt cho sức khỏe của con người.

Vì vậy, tất cả phụ nữ nên thêm hành vào bữa ăn hàng ngày và có chế độ ăn uống lành mạnh để phòng ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm ở nữ giới.

Táo

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng thì bạn nên ăn một quả táo mỗi ngày có thể tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Nếu bạn đang gọt táo và quẳng vỏ đi, chắc chắn rằng bạn đang vứt đi một nguồn chất xơ dồi dào, có chứa chất chống oxy hóa giúp cho da mặt của bạn thêm căng đẹp. 

Quả lựu

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu cho biết thì trong thành phần dinh dưỡng của quả lựu hứa một hợp chất đặc biệt có thể giúp phụ nữ chống lại sự phát triển của các u cục của vùng ngực.

Chính vì vậy, bạn hãy thêm lựu vào danh sách thực phẩm dinh dưỡng để giúp tất cả các thành viên khác trong gia đình chống lại ung thư tuyến tiền liệt và bệnh tim.

Mận và đào

Theo như kết quả nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas gần đây cho biết đào và mận có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, cạnh tranh với quả việt quất. Với hai loại trái cây này có chứa 2 loại polyphenol có thể hỗ trợ cơ thể trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư vú trong khi giữ lại nguyên vẹn tất cả các tế bào khỏe mạnh.

Bạn hãy tăng cường bổ sung hai loại trái cây này vào bữa ăn hàng ngày để phòng chống ung thư vú tự nhiên tại nhà.
Đào tốt cho phụ nữĐào tốt cho phụ nữ.

Bông cải xanh

Khi bạn ăn nhiều bông cải xanh hợp chất lưu huỳnh, xi lích là một thành phần đặc biệt có thể tốt cho vòng một của chị em phụ nữ và ngăn ngừa được nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Khi bạn ăn nhiều bông cải xanh sẽ giúp phụ nữ ngăn chặn được nguy cơ gây u cục ở vòng 1,. Lưu ý: Khi bạn chỉ nên hấp bông cải xanh còn bạn luộc bông cải xanh sẽ tiêu diệt hầu hết hàm lượng Sulforaphane.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm