Sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) ra sao sau khi mắc Covid-19?

GD&TĐ - Jisoo (BLACKPINK) mới đây đã lên tiếng cập nhật tình hình sức khỏe của cô em út Lisa cũng như cả nhóm. 

Thời gian vừa qua, rất nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước đã không khỏi lo lắng trước thông tin Lisa (BLACKPINK) không may dương tính với Covid-19. 

Trong thông báo của mình, YG viết: "Đây là YG Entertainment. Lisa của BLACKPINK đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vào chiều 24/11. Ba thành viên còn lại của BLACKPINK đã ngay lập tức được xét nghiệm PCR sau khi nghe kết quả của Lisa và họ đang chờ kết quả.

Đầu tiên, chúng tôi chia sẻ thông tin này một cách nhanh chóng và chính xác với các đại diện và nhân viên, đồng thời chúng tôi đã thực hiện các biện pháp tấn công mạnh mẽ ngay cả khi vượt quá hướng dẫn của cơ quan y tế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng hỗ trợ đầy đủ với ưu tiên hàng đầu là chăm sóc sức khỏe của các nghệ sĩ và các nhân viên có liên quan. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo".

Ngoài ra, theo Koreaboo, dù không tiếp xúc gần với Lisa, nhưng 3 thành viên còn lại là Jisoo, Jennie và Rosé vẫn phải thực hiện biện pháp cách ly.

Sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) ra sao sau khi mắc Covid-19? ảnh 1
Sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) ra sao sau khi mắc Covid-19? ảnh 2
Sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) ra sao sau khi mắc Covid-19? ảnh 3
 
Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19.

Mới đây, sau hơn 1 tuần kể từ khi Lisa (BLACKPINK) mắc Covid-19, thành viên Jisoo của nhóm đã lên tiếng cập nhật tình hình sức khoẻ của cô em út cũng như cả nhóm. 

Cô nàng để lại 2 bình luận: "Tất cả bọn mình không bị ốm. Tất cả đều ổn. Đừng lo lắng" và nói thêm "Lisa rất khoẻ mạnh. Đừng lo lắng nha".

Sau khi nghe thông tin về sức khỏe của Lisa từ chính Jisoo, người hâm mộ không khỏi vui mừng. Nhiều người, hy vọng Lisa sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và sớm quay trở lại con đường âm nhạc trong thời gian tới.