Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19, 3 thành viên còn lại chờ kết quả xét nghiệm

GD&TĐ - Mới đây, công ty quản lý của BLACKPINK lên tiếng xác nhận thành viên Lisa của nhóm đã mắc Covid-19.

Thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng Lisa của nhóm nhạc nữ BLACKPINK dương tính với Covid-19 đã khiến đông đảo người hâm mộ cả trong và ngoài nước lo lắng.

Trong thông báo của mình, YG viết: "Đây là YG Entertainment. Lisa của BLACKPINK đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vào chiều 24/11. Ba thành viên còn lại của BLACKPINK đã ngay lập tức được xét nghiệm PCR sau khi nghe kết quả của Lisa và họ đang chờ kết quả.

Đầu tiên, chúng tôi chia sẻ thông tin này một cách nhanh chóng và chính xác với các đại diện và nhân viên, đồng thời chúng tôi đã thực hiện các biện pháp tấn công mạnh mẽ ngay cả khi vượt quá hướng dẫn của cơ quan y tế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng hỗ trợ đầy đủ với ưu tiên hàng đầu là chăm sóc sức khỏe của các nghệ sĩ và các nhân viên có liên quan. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo".

Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19, 3 thành viên còn lại chờ kết quả xét nghiệm ảnh 1

Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19.

Ngoài ra, theo Koreaboo, dù không tiếp xúc gần với Lisa, nhưng 3 thành viên còn lại là Jisoo, Jennie và Rosé vẫn phải thực hiện biện pháp cách ly.

Có thông tin còn cho rằng, Rosé đã hủy bỏ lịch trình sắp tới của mình tại Trung tâm thương mại Hyundai Seoul. Cô đã được lên kế hoạch xuất hiện trong sự kiện pop-up của thương hiệu Tiffany & Co vào ngày 25/11 nhưng do tình hình gần đây nên cô đã phải hủy bỏ.

Trước đó, vào tháng 9, Lisa ra mắt ở vị trí thứ 84 trên Hot 100, bảng xếp hạng hàng tuần của Billboard về các bài hát phổ biến nhất tại Hoa Kỳ, với “LALISA”, đĩa đơn chủ đạo trong album cùng tên của cô.

LALISA cũng có mặt trong bảng xếp hạng Billboard Global 200 và Billboard Global (không bao gồm lãnh thổ Mỹ) ở hạng 2, chỉ xếp sau ca khúc Stay của The Kid LAROI và Justin Bieber.

Ngoài ra, "LALISA" của Lisa cũng chạm mốc 100 triệu lượt xem sau hai ngày ra mắt, giúp cô nàng nhóm BLACKPINK phá vỡ kỷ lục ca sĩ solo có MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất. Trước đó, kỷ lục này được nắm giữ bởi MV Gentleman của PSY.

Vào ngày 2/11, theo cập nhật của Money, Lisa chính thức lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với vị trí hạng 90 trong tuần này.

Ca khúc được phát hành vào 10/9/2021 trên các nền tảng nhạc số, việc này có nghĩa Lisa mất khoảng 23 ngày cho thành tích ấn tượng.

Điều này khiến Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo K-pop thứ hai có nhiều hơn một ca khúc trên Hot 100, sau khi CL đã làm như vậy với "Lifted" và "DADDY" (hợp tác với PSY).

Những tác động tâm lý của việc độc thân quá lâu không thể đong đếm bằng con số nhưng chúng thể hiện rõ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. (Ảnh: ITN).

Điều gì xảy ra khi độc thân quá lâu?

GD&TĐ - Khoa học cũng thừa nhận rằng tình yêu thay đổi chúng ta, nhưng điều chúng ta không biết là khi thiếu nó, chúng ta thậm chí còn thay đổi nhiều hơn.