Sergio Aguero tuyên bố sẽ không trở lại Atletico sau Copa America

Sergio Aguero tuyên bố sẽ không trở lại Atletico sau Copa America

(GD&TĐ) - Phát biểu với báo giới ngày hôm nay (14/7), tiền đạo người Argentina, Sergio Aguero bác bỏ khả năng sẽ trở lại Vicente Calderon sau Copa America. Con rể của “Cậu bé vàng” khẳng định muốn tìm kiếm một thách thức mới.

1
Sergio Aguero bác bỏ khả năng sẽ trở lại Vicente Calderon sau Copa America

Trước những tin đồn về một tương lai mới, trong bài phát biểu với báo giới ngày hôm nay Sergio Aguero bác bỏ khả năng sẽ trở lại Vicente Calderon sau Copa America. Tiền đạo người Argentina khẳng định muốn tìm kiếm những thách thức mới sau khi đã dành nhiều năm thi đấu trong màu áo Atletico Madrid.

Hiện tại tiền đạo người Argentina đang nhận được mối liên hệ từ Real Madrid và Juventus, nhưng cả hai CLB đều không sẵn sàng bỏ ra 45 triệu euro, số tiền đúng bằng điều khoản phá vỡ hợp đồng của Sergio Aguero với đội chủ sân Vicente Calderon.

Aguero đang ở quê nhà làm nhiệm vụ trong màu áo đội tuyển quốc tại Copa America. phát biểu với báo giới ngày hôm nay Sergio Aguero khẳng định sẽ không mặc áo của Atletico một lần nữa sau khi trở lại từ Copa America: “Tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo của CLB và đưa ra lời khẳng định của mình. Bây giờ, người đại diện của tôi đang đàm phán về một cuộc di chuyển mới”, tiền đạo người Argentina phát biểu với ESPN.

“Tôi không biết khi nào thỏa thuận mới sẽ đến, nhưng tôi muốn biết tất cả về một cuộc di chuyển mới khi Copa America kết thúc. Tôi sẽ không trở lại Atletico, đó là một điều rõ ràng”.

Aguero hiện đang là cây săn bàn số 1 tại Copa America với 3 bàn thắng, trong đó có hai bàn ghi được trong chiến thắng 3-0 của Argentina trước Costa Rica, trận đấu có ý nghĩa quan trọng giúp đội chủ nhà vượt qua vòng bảng để ghi tên mình vào vòng Tứ kết ở vị trí thứ nhì tại bảng A.

Phạm Kiên (theo Goal)

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất