Sẽ có iphone cong giống quả chuối?

GD&TĐ - Ý tưởng iPhone với màn hình cong và thiết kế giống hệt điện thoại trái chuối Nokia 8100 chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.
Sẽ có iphone cong giống quả chuối?

Gần đây xuất hiện tin đồn, Apple đang bí mật phát triển iPhone màn hình uốn cong, đem tới một trải nghiệm vô cùng khác biệt cho người dùng.

Tuy dự án vẫn còn trên giấy hoặc đã bắt đầu những bước đầu tiên nhưng từ bây giờ, người dùng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng sớm hình hài của một chiếc iPhone màn hình cong thông qua bộ ảnh ý tưởng dưới đây.

Martin Hajek là nhà thiết kế nổi tiếng với nhiều bộ ảnh ý tưởng đặc sắc về điện thoại iPhone hay Galaxy. Mới đây, anh vừa có bộ ảnh ý tưởng khá độc đáo về iPhone màn hình cong, lấy cảm hứng từ chiếc điện thoại quả chuối Nokia 8100.

Và đúng như cảm hứng từ Nokia 8100, chiếc iPhone màn hình cong có hình dạng y hệt một quả chuối. Máy có thân hình dẹt và khả năng trượt để lộ màn hình hiển thị thứ hai bên dưới.

Màn hình này có thể kiêm nhiều nhiệm vụ trong đó có bàn phím ảo để nhập văn bản. Thú vị hơn, iPhone "quả chuối" còn có tới hai logo ở cả trước và sau.

Chưa rõ thiết kế của một chiếc iPhone màn hình cong có đi theo "cảm hứng" này không nhưng đây chắc chắn là một ý tưởng không tồi mà đội ngũ kỹ sư thiết kế của Apple có thể tham khảo.

Theo Vnreview
Bản in sách giáo khoa nổi cho người khiếm thị.

Sách giáo khoa hình cho người khiếm thị

GD&TĐ - Quy trình công nghệ của ĐHQG TPHCM, giúp các đơn vị nuôi dạy học sinh khiếm thị thuận tiện hơn trong việc chế bản sách giáo khoa dạng chữ nổi.
Nếu không có lớp mạ, kim loại như sắt, thép rất dễ bị gỉ sét và nhanh hỏng hóc.

Lớp mạ an toàn chống ăn mòn thép

GD&TĐ - TS Phạm Thị Năm và cộng sự vừa bảo vệ nghiệm thu xuất sắc đề tài 'Nghiên cứu chế tạo hệ bảo vệ đa lớp cho thép trên cơ sở kẽm và hợp kim kẽm'.
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.